Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Pháp luật, chính sách KT-XH

Công đoàn Công ty TNHH giầy Sunjade Việt Nam tổ chức tuyên truyền chính sách pháp luật cho toàn thể CNLĐ trong Công ty năm 2019

Công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật luôn là nhiệm vụ cấp bách và dài lâu của tổ chức Công đoàn. Nhận thức được điều đó, từ ngày 26/8 đến ngày 06/9/2019 Công đoàn Công ty TNHH giầy Sunjade Việt Nam tổ chức tuyên truyền chính sách pháp luật cho toàn thể công nhân lao động trong Công ty.

Công đoàn Công ty TNHH MS vina Nga Sơn tổ chức có hiệu quả mô hình sinh nhật cho đoàn viên công nhân lao động có ngày sinh trong tháng.

Để góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho công nhân lao động đoàn viên công đoàn, trong thời gian từ tháng 6/2019 đến nay, Công đoàn Công ty TNHH MS vina Nga Sơn đã duy trì và tổ chức có hiệu quả mô hình sinh nhật cho đoàn viên công nhân lao động có ngày sinh trong tháng.


Liên đoàn Lao động thành phố Sầm Sơn: Chung tay ủng hộ đồng bào bị thiệt hại nặng nề do bão lũ

Với tinh thần chung tay sẻ chia những khó khăn mất mát của nhân dân vùng lũ và hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa, vừa qua, Liên đoàn lao động thành phố dã phát động, cán bộ, đoàn viên công đoàn và người lao động quyên góp, ủng hộ giúp đỡ nhân dân các huyện miền núi của tỉnh bị thiệt hại về người và tài sản do cơn bão số 3 gây ra. Tổng số tiền quyên góp được trên 200 triệu đồng cùng nhiều quần áo, nhu yếu phẩm cần thiết khác.

Những món quà ý nghĩa từ Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Trong thời gian vừa qua, Thanh Hóa là địa phương bị thiệt hại nặng nề về người và tài sản do cơn bão số 3 gây ra; riêng Ngành Giáo dục có 26 trường học của 4 huyện Mường Lát, Quan Sơn, Quan Hóa, Bá Thước bị thiệt hại, ước tính hàng chục tỷ đồng.

LĐLĐ huyện Yên Định bàn giao tiền từ quỹ MACĐ để hỗ trợ xây dựng nhà ở cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Nằm trong các hoạt động thiết thực chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ, nhân dịp Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam , được sự quan tâm của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Ban quản lý Quỹ "Mái ấm công đoàn- Hỗ trợ đoàn viên" LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa,

Công đoàn Công ty TNHH Giầy Rollsport Việt Nam tổ chức tuyên truyền chính sách pháp luật lao động cho toàn thể CNLĐ trong Công ty năm 2019

Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật của CNLĐ, giúp CNLĐ tự bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của mình. Công đoàn Công ty TNHH Giầy Rollsport Việt Nam tổ chức tuyên truyền Chính sách pháp luật và luật Bảo hiểm xã hội cho toàn thể CNLĐ của 02 nhà máy (trên 19 nghìn CNLĐ).

Thêm 3 trường hợp được thanh toán bảo hiểm y tế từ tháng 8/2019

Từ tháng 8/2019, ngoài các trường hợp thanh toán trực tiếp chi phí khám bệnh, chữa bệnh theo quy định tại Điều 31 Luật BHYT được sửa đổi, bổ sung theo quy định của Luật số 46/2014/QH13. Bộ Y tế bổ sung 03 trường hợp người có thẻ BHYT được thanh toán trực tiếp chi phí khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT).

LĐLĐ huyện Cẩm Thủy trao quỹ “Mái ấm công đoàn” hỗ trợ xây nhà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Thực hiện quyết định số 155/QĐ-LĐLĐ ngày 21/6/2019 của Ban thường vụ LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa về việc hỗ trợ đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Đồng chí Vũ Anh Tuấn, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa thăm hỏi và động viên đoàn viên công đoàn LĐLĐ huyện Quan Sơn

Do ảnh hưởng hoàn lưu của cơn bão số 3 đã gây ra thiệt hại nặng nề về người và tài sản cho nhân dân và CNVCLĐ tỉnh Thanh Hóa nói chung hai huyện Quan Sơn, Mường Lát nói riêng.

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa