Liên kết website

Công đoàn xã Thiệu Lý tổ chức Đại hôi nhiệm kỳ 2012-2015

Thực hiện kế hoạch số 195 và hướng dẫn số 196 của Liên Đoàn Lao Động Huyện Thiệu Hóa về việc tổ chức đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012 – 2015,  được sự nhất trí của Ban Thường vụ đảng ủy, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, Công đoàn xã Thiệu Lý đã tiến hành tổ chức Đại hội điểm vào sáng ngày 21 tháng 7 năm 2012.

Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Lê Thị Ngọc – Huyện uỷ viên- Chủ tịch LĐLĐ Huyện, Đồng chí Lê Xuân Đoàn- Phó trưởng ban tổ chức, đồng chí Trần Công Lâm- Phó trưởng ban Dân vận Huyện uỷ và các đồng chí trong Ban chấp hành LĐLĐ Huyện.

Về phía xã có đồng chí Lê Đình Nam- Bí Thư Đảng uỷ xã cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ.

Đại hội còn được đón 40 đồng chí là chủ tịch công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện về dự cùng toàn thể 28 đoàn viên của công đoàn xã.

Đại hội Công đoàn xã Thiệu Lý diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi của công nhân viên chức và người lao động trong cả nước đang ra sức thi đua phấn đấu lập thành tích chào mừng các ngày kỷ niệm lớn trong năm, góp phần vào hoàn thành xuất sắc các định mức kế hoạch trong năm 2012. Tại Đại hội các đại biểu được nghe báo cáo tổng kết hoạt động của công đoàn xó trong nhiệm kỡ 2009-2012 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2012-2015.

Với tinh thần và trách nhiệm trước phong trào CNVC-LĐ và hoạt động Công đoàn trong giai đoạn mới, các đại biểu đã sôi nổi thảo luận về kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ qua, bổ sung thêm một số giải pháp tổ chức thực hiện nhằm thúc đẩy phong trào hoạt động của Công đoàn xã. Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu của Đồng chí Lê Đình Nam- Bí thư Đảng uỷ, ý kiến phát biểu của Đồng chí Lê Thị Ngọc- Huyện uỷ viên, chủ tịch LĐLĐ huyện, các đồng chí đã đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn xã Thiệu Lý đã đạt được trong nhiệm kỳ qua  đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế  và giao nhiệm vụ cho Công đoàn xã trong nhiệm kỳ tới.

Với tinh thần trách nhiệm và quyết tâm cao, 100% đại biểu đã biết quyết thông qua các mục tiêu, nhiệm vụ, chỉ tiêu cụ thể của Công đoàn xã nhiệm kỳ 2012-2015 và đóng góp vào dự thảo bổ sung sửa đổi Điều lệ Công đoàn Việt Nam, dự thảo báo cáo của BCH LĐLĐ huyện Thiệu Hóa trình Đại hội lần thứ  IV nhiệm kỳ 2012-2017.

Đại hội đó bầu BCH khoá mới gồm 3 đồng chớ và bầu đoàn đại biểu thay mặt cho 28 cán bộ đoàn viên của xó tham dự đại hội đại biểu công đoàn huyện Thiệu Hoá

Thành công của Đại hội Công đoàn xã Thiệu Lý khoá III nhiệm kỳ 2012-2015 có ý nghĩa quan trọng, biểu hiện tình đoàn kết, dân chủ, trí tuệ của các đại biểu, là kết quả của sự chỉ đạo, động viên của các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ xã, Ban thường vụ LĐLĐ huyện và sư ủng hộ giúp đỡ của UBND và các đoàn thể trong xã. Đại hội đã mở ra một thời kỳ mới đầy triển vọng tốt đẹp đối với hoạt động Công đoàn xã nhà.


Trần Thị Thuý- LĐLĐ Huyện Thiệu Hoá