Liên kết website

Công đoàn công ty TNHH Quốc Đại tổ chức Đại hội lần thứ nhất nhiệm kỳ 2012 – 2014

Là một công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp được thành lập vào tháng 4 năm 2012 với 128 đoàn viên được sinh hoạt ở 7 tổ công đoàn, được sự nhất trí của Ban giám đốc công ty và BTV LĐLĐ huyện Hoằng Hoá ngày 15 tháng 7 năm 2012 Công đoàn công ty TNHH Quốc Đại đã tổ chức Đại hội công đoàn lần thứ nhất nhiệm kỳ 2012 – 2014.


Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thế Cường – UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ, các đ/c trong BTV LĐLĐ huyện Hoằng Hoá, các đ/c trong Ban giám đốc công ty . 

Tại đại hội các đại biểu đã đựoc thảo luận vào dự thảo báo cáo hoạt động của BCH công đoàn lâm thời, xây dựng phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới.Các ý kiến chỉ đạo của Ban giám đốc công ty, BTV LĐLĐ huyện đã đánh giá cao những kết quả đạt được của BCH công đoàn lâm thời , chỉ ra những tồn tại hạn chế cần phải khắc phục đặc biệt đã chỉ ra những  định hướng cụ thể cần làm trong thời gian tới để xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh và thực sự là một chỗ dựa vững chắc cho đoàn viên công đoàn.

Đại hội đã bầu ra BCH công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2014 gồm 7 đồng chí và bầu ra đoàn đại biểu đi dự đại hội công đoàn huyện theo đúng quyết định phân bổ.

Đại hội công đoàn công ty TNHH Quốc Đại thực sự là một đợt sinh hoạt trính trị dân chủ sôi nổi của đoàn viên công đoàn, thể hiện được vai trò, vị trí của tổ chức công đoàn trong các doanh nghiệp.

Nguyễn Thanh Nga – LĐLĐ huyện Hoằng Hoá