Liên kết website

CĐCS Bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Thuỷ tổ chức Đại hội (nhiệm kỳ 012-2014)

Ngày 24/8/2012, CĐCS Bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Thuỷ tổ chức Đại hội nhiệm kỳ (2012-2014) với sự có mặt của 120 đại biểu chính thức. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Lê văn Tạo Phó Chủ tịch CĐ ngành y tế Thanh Hoá, Đồng chí Bùi Minh Hiếu, Bí Thư Đảng bộ - Giám đốc Bệnh viện.

Bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Thuỷ có 132 CBVC-LĐ: Trong đó có 75 lao động nữ (chiếm 57%). Số LĐ có trình độ Đại học là 34 (chiếm 26%), số trình độ sau đại học là 11. Số có trình độ Trung- Cao cấp lý luận chính trị là 8 đ/c.

alt

Trong nhiệm kỳ qua, 100% CBVC-LĐ của Bệnh viện có việc làm ổn định, các chế độ chính sách được thực hiện đầy đủ theo quy định của nhà nước, các điều kiện làm việc, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế được quan tâm đầu tư nâng cấp và bổ sung thường xuyên, công suất sử dụng giường bệnh luôn đạt 130-150% chỉ tiêu kế hoạch được giao. Thu nhập bình quân là 4 triệu đồng/người/tháng, thu nhập tăng thêm ngoài lương 1.300.000đồng/người/tháng. Đời sống vật chất và tinh thần của CBVC-LĐ ngày càng được cải thiện đã góp phần ổn định tư tưởng và động viên người lao động yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.Trong hai năm (2010-2011) Bệnh viện giữ vững danh hiệu “Bệnh viện xuất sắc toàn diện”.

Thực hiện nghị quyết Đại hội CĐCS nhiệm kỳ (2010-2012), trong thời gian qua CĐCS Bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Thuỷ đã làm tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp chính đáng của CBVC-LĐ. Công tác tuyền truyền giáo dục trong CNVC-LĐ được quan tâm đúng mức. Các phong trào thi đua yêu nước được tổ chức triển khai sâu rộng và đạt nhiều kết quả đáng khích lệ: Trong nhiệm kỳ đã có 12 đề tài nghiên cứu khoa học; 8 sáng kiến cải tiến kỹ thuật cấp cơ sở được nghiệm thu và đưa vào ứng dụng có hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh, 100% người lao động thực hiện tốt các quy định về y đức, trên 90% lao động nữ đạt danh hiệu “giỏi việc nước, đảm việc nhà” cấp cơ sở trở lên..

Qua bình xét thi đua, hàng năm có trên 90% CNVC-LĐ được xếp loại lao động tiên tiến, trong đó trên 10% đạt danh hiệu lao động tiến tiến xuất sắc và chiến  sỹ thi đua cấp cơ sở. Hàng năm có trên 95% Đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu ĐVXS, CĐCS giữ vững danh hiệu “CĐCS vững mạnh xuất sắc”.

Đại hội cũng tập trung kiểm điểm những thiếu sót, tồn tại trong nhiệm kỳ qua và sôi nổi thảo luận, đóng góp vào mục tiêu phương hướng nhiệm vụ của CĐCS nhiệm kỳ (2012-2014).Với khẩu hiệu hành động “Dân chủ, kỷ cương, đổi mới, đoàn kết, thiết thực”, 100% đại biểu dự Đại hội đã nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội CĐCS lần thứ XX với các chỉ tiêu cụ thể, sát thực, những nhiệm vụ, giải pháp rất thiết thực, phù hợp với đặc thù của đơn vị.


Lê văn Tạo, CĐ ngành Y tế Thanh Hoá