Liên kết website

CĐGD Thạch Thành phối hợp trao hỗ trợ xây nhà chương trình “Mái ấm công đoàn” dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017

Thực hiện quyết định số 94/QĐ-LĐLĐ ngày 10/6/2016 của Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa. Sau thời gian tích cực động viên cùng sự cố gắng của gia đình đoàn viên được hỗ trợ xây mới nhà ở ngày 26/12/2016 Công đoàn Giáo dục cùng Liên đoàn Lao động huyện Thạch Thành tổ chức trao số tiền hỗ trợ xây mới nhà ở cho hai gia đình đoàn viên công đoàn đồng chí Bùi Thị Vân đoàn viên công đoàn trường Mầm non Thành Thọ và đồng chí Nguyễn Thị Thu đoàn viên công đoàn trường Mầm non Thạch Sơn với số tiền hỗ trợ mỗi gia đình là 50.000.000 đồng.


Tới dự có đồng chí Hà Long Biên, Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Nguyễn Ngọc Phương chủ tịch Công đoàn Giáo dục, đồng chí Nguyễn Văn Dĩnh Trưởng phòng GD&ĐT huyện Thạch Thành và các đồng chí cán bộ cơ quan LĐLĐ huyện cùng Hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn của hai nhà trường.

Tại buổi trao tiền hỗ trợ đồng chí Hà Long Biên đã chúc mừng hai gia đình đã có nhà mới ổn định cuộc sống đón tết cổ truyền của dân tộc đồng thời đồng chí cũng chúc hai gia đình sức khỏe, tiếp tục công tác tốt.

Đại diện các gia đình được thụ hưởng từ chương trình Mái ấm công đoàn đã phát biểu cảm ơn tổ chức công đoàn, cũng như lãnh đạo phòng GD&ĐT cùng tập thể cán bộ giáo viên các đơn vị đã chung tay để giúp gia đình có được mái ấm để ổn định cuộc sống và  hứa quyết tâm khắc phục, khó khăn để công tác tốt đóng góp một phần công sức của mình vào sự phát triển của đơn vị./.

 

Nguyễn Ngọc Phương, Công đoàn Giáo dục Thạch Thành