Liên kết website

LĐLĐ huyện Như Thanh trao nhà “Mái ấm công Đoàn” cho đồng chí Lê Sỹ Việt – Đoàn viên công đoàn quan UBND huyện Như Thanh.

Chiều ngày 28/04/2017, Liên đoàn Lao động huyện Như Thanh tổ chức trao hỗ trợ nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Lê Sỹ Việt – Cán bộ Đài PTTH huyện Như Thanh.

Tham dự lễ bàn giao có đồng chí Nguyễn Văn Len –Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, đồng chí Trương Thanh Tĩnh – Trưởng phòng LĐ-TBXH – Chủ tịch CĐ UBND huyện, đồng chí Đoàn Văn Dũng – Giám đốc Đài PTTH huyện nơi đồng chí Lê Sỹ Việt đang công tác.


Đoàn viên Lê Sỹ Việt có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,bản thân đồng chí tham gia chiến trường Đông Nam Bộ, sống đơn thân một mình,công tác xa gia đình. Với số tiền lương ít ỏi 1 của cán bộ công chức rất khó khăn để trang trải cho cuộc sống gia đình.Vì vậy có một ngôi nhà để ở là niềm mơ ước lớn của gia đình đồng chí.

Sau thời gian xây dựng,ngôi nhà xây dựng cấp 4, với tổng diện tích 80 mét vuông, mái lợp ngói, tường gach nền ốp gạch hoa đã hoàn thành với tổng kinh phí đầu tư trên 200 triệu đồng. Trong đó: Từ nguồn quỹ “Mái ấm Công đoàn” của cán bộ, đoàn viên công đoàn các cấp thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa đóng góp đã hỗ trợ gia đình đồng chí Việt là 45 triệu đồng, số tiền còn lại gia đình tích góp và nhờ sự giúp đỡ của anh em, bạn bè.

Tại buổi lễ, đoàn viên Lê Sỹ Việt  rất vui mừng và cảm ơn sự quan tâm của Liên đoàn Lao động các cấp đã tạo điều kiện và giúp đỡ cho gia đình xây dựng được ngôi nhà khang trang. Trong thời gian tới, với trách nhiệm là đoàn viên của tổ chức Công đoàn đồng chí Việt sẽ tiếp tục vận động các đoàn viên đóng góp vào quỹ Mái ấm Công đoàn để hỗ trợ xây nhà ở cho các đoàn viên nghèo còn gặp nhiều khó khăn như gia đình đồng chí…

Đinh Thị Tuyết Mai  LĐLĐ huyện