Liên kết website

LĐLĐ huyện Vĩnh Lộc bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn”

Ngày 15/5/2017, Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Lộc đã tổ chức trao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Phạm Văn Tư thuộc đoàn viên công đoàn cơ sở xã Vĩnh Quang.

Dưới sự chứng kiến của các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, CĐCS xã Vĩnh Quang, Bí thư chi bộ, trưởng thôn Tiến ích 1, xã Vĩnh Quang và gia đình đoàn viên Phạm Văn Tư.

Được nhận số tiền hỗ trợ 45 triệu đồng từ quỹ “Mái ấm công đoàn”, đoàn viên Phạm Văn Tư đã bùi ngùi xúc động: 40 năm công tác, với đồng lương ít ỏi, vợ không có việc làm ổn định, lại thường xuyên ốm đau, nay nhờ sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp công đoàn, chính quyền địa phương, gia đình tôi mới có điều kiện để có mái nhà kiên cố, từ nay không còn phải chịu cảnh lo lắng trong những ngày mưa, bão; 2 vợ chồng tôi chỉ tập trung lo chữa bệnh. Thay mặt gia đình xin cảm ơn các cấp công đoàn, chính quyền địa phương xã Vĩnh Quang.

Trao nhà “Mái ấm công đoàn” là một trong những hoạt động thiết thực của hoạt động công đoàn nhằm chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên công đoàn, là một nghĩa cử cao đẹp, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện đạo lý “Lá lành đùm lá rách”. Đây cũng là hoạt động hướng về cơ sở, thực hiện chủ đề “Năm vì lợi ích đoàn viên”.

Trịnh Ngọc Hoàng - Chuyên viên LĐLĐ huyện Vĩnh Lộc