Liên kết website

Công đoàn công ty cổ phần môi trường và Công trình đô thị Thanh Hoá tổ chức hội thi “ Sắc màu phái đẹp”

Được sự nhất trí của BTV Đảng uỷ - HĐQT - Tổng giám đốc công ty. Ngày 18/10/2016, Ban nữ công Công ty cổ phần MT & CTĐT Thanh Hoá tổ chức Hội thi “Sắc màu phái đẹp”. Các thí sinh đại diện cho 22 công đoàn bộ phận của công ty  đến với hội thi chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930- 20/10/2016.


Các thí sinh thực hiện qua 3 vòng thi: Vòng 1: trang phục bắt buộc là bảo hộ lao động; vòng 2 là trang phục áo dài truyền thống và vòng 3 là trang phục tự chọn. Các thí sinh mặc dù trình diễn không chuyên nghiệp nhưng toát lên niềm hạnh phúc là mang đến cho hội thi một không khí vui tươi và tràn đầy nhiệt huyết. Họ là những người phụ nữ duyên dáng, đằm thắm và chất phát. Hội thi mang đến cho người xem một thông điệp thật ý nghĩa: Khoẻ - Trẻ - Đẹp - Năng động.

Kết thúc hội thi, giải thưởng gồm: 2 Giải nhất thuộc về thí sinh đến từ Công đoàn bộ phận công ty Hội An và công đoàn bộ phận văn phòng; 2 giải nhì thuộc về thí sinh đến từ Công đoàn bộ phận văn phòng và xí nghiệp công viên cây xanh; 3 giải ba thuộc về thí sinh đến từ công đoàn bộ phận xí nghiệp công viên cây xanh và xí nghiệp công viên Hội An. Ngoài ra có 11 giải khuyến khích và 4 giải phong cách.

 

Nguyễn Thị Hồng Lê, Liên đoàn lao động thành phố Thanh Hoá