Liên kết website

Công đoàn Công ty TNHH giầy Aleron tổ chức Hội thi văn nghệ CNLĐ chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hoà trong không khí sôi nổi của các hoạt động tổ chức công đoàn chào mừng 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016)

Ngày 16/10/2016, được sự đồng ý của Công đoàn KKT Nghi Sơn và các KCN, Công đoàn Công ty TNHH giầy Aleron Việt Nam đã tổ chức Hội thi văn nghệ CNLĐ chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

alt

Đến dự Hội thi có đ/c Lương Thị Bích – Phó Ban nữ công, đ/c Đỗ Thị Hà – Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh Thanh Hoá; đ/c Vũ Tuấn Minh – Chủ tịch Công đoàn KKT Nghi Sơn và các KCN tỉnh Thanh Hoá; cùng các đồng chí đại diện Tổ Công an kinh tế tỉnh Thanh Hoá tại các KCN, Công an Phường Tào Xuyên; và gần 200 khán giả cùng thí sinh.

Hội thi văn nghệ là điều kiện thuận lợi để ĐVCĐ, CBCNLĐ của Công ty Aleron thể hiện tài năng, năng khiếu văn nghệ sau những giờ làm mệt nhọc, động viên CBCNLĐ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn Công ty Aleron, đồng chí Vũ Thị Mai Loan đã đọc diễn văn chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, ôn lại truyền thống phụ nữ Việt Nam, những thành tích mà người phụ nữ Việt Nam đã đạt được. Hội thi gồm có 06 tiết mục của các đội văn nghệ đến từ các Công đoàn bộ phận. Mỗi đội tham dự một tiết mục về các thể loại ca, mua nhạc …hướng về chủ đề ca ngợi truyền thống phụ nữ Việt Nam, quê hương đất nước…

Hội thi đã kết thúc trong bầu không khí ấm áp và sôi nổi của những tiết mục văn nghệ do các diễn viên không chuyên đến từ các công đoàn bộ phận thể hiện, với 04 giải khuyến khích, 01 giải ba, 01 giải nhì, và 01 giải nhất – đã thuộc về bộ phận QC.

Thanh Bình – Công đoàn KKT Nghi Sơn và các KCN