Liên kết website

Sinh hoạt: câu lạc bộ nữ công nhân lao động

      Nhân dịp chào mừng 81 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2011), chào mừng sự kiện LĐLĐ tỉnh kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Công đoàn Thanh Hoá và đón nhận Huân chương độc lập hạng nhất, Cờ thi đua của Chính phủ. Tối ngày 18/10/2011 vừa qua, tại Công ty cổ phần dụng cụ thể thao Delta, Ban chủ nhiệm CLB nữ CNVCLĐ LĐLĐ tỉnh, Liên đoàn Lao động huyện Hoằng Hoá, Công đoàn Công ty Cổ phần Dụng cụ Thể thao DELTA phối hợp tổ chức sinh hoạt CLB nữ CNLĐ với chủ đề: Tìm hiểu “Kiến thức pháp luật- Dân số và sức khoẻ”. Đến dự buổi lễ có đ/c Trịnh Thị Giới- Uỷ viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đ/c Ngô Tôn Tẫn- Tỉnh uỷ viên- Phó chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh, đ/c  Lê Đức Huấn- Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh, các đồng chí lãnh đạo là Trưởng các Ban LĐLĐ tỉnh và Ban Chủ nhiệm CLB nữ CNVCLĐ tỉnh. Về phía huyện Hoằng hoá có đ/c Nguyễn Đình Hiếu- Tỉnh uỷ viên- Bí thư huyện uỷ Hoằng Hoá, đ/c Phạm Bá Oai- Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện Hằng Hoá, các đồng chí trong ban Thường vụ Huyện ủy, các đoàn thể chính trị và thành viên CLB.

alt

      Mục đích của sinh hoạt là nhằm trang bị cho nữ CNLĐ những kiến thức về Pháp luật, về chăm sóc sức khoẻ sinh sản, phòng chống các tai tệ nạn xã hội, đặc biệt là cách phòng chống HIV/AIDS. Đây cũng là dịp để nữ CNLĐ gặp gỡ giao lưu trao đổi học tập kinh nghiệm, tìm hiểu về chính sách pháp luật, các quy định của nhà nước đối với lao động nữ khi tham gia làm việc trong các doanh nghiệp. Buổi sinh hoạt câu lạc bộ đã thu hút đông đảo CNLĐ Công Ty CP Dụng cụ thể thao DELTA tham gia.

      Tham dự buổi giao lưu có 3 đội dự thi với 15 thí sinh là những người lao động trực tiếp đến từ các bộ phận, phân xưởng của công ty. Các đội trải qua 4 nội dung thi: Màn chào hỏi, bốc thăm bộ đề trả lời câu hỏi, bấm chuông dành quyền trả lời câu hỏi và đuổi hình bắt chữ. Ban tổ chức đã trao các giải thưởng cho các đội dự thi. Buổi sinh hoạt Câu lạc bộ với chủ đề: Tìm hiểu “ Kiến thức pháp luật- Dân số và sức khỏe” đã thành công tốt đẹp.


Lương Thị Hoa- Phó trưởng Ban Nữ Công LĐLĐ tỉnh