Liên kết website

Công đoàn khối dân huyện Thọ Xuân tổ chức gặp mặt dâu, rể nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

     Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 của LĐLĐ huyện Thọ Xuân, công đoàn Khối dân huyện Thọ Xuân đã tổ chức rất nhiều các hoạt động thiết thực để chào mừng. Bên cạnh hoạt động tuyên truyền tại các tổ công đoàn, ngày 26/02/2012 Công đoàn đoàn Khối dân huyện Thọ Xuân đã tổ chức buổi gặp mặt dâu rể toàn thể các cơ quan trong khối, trang trọng và đầy ý nghĩa .

     Buổi gặp mặt có đông đủ các đồng chí cán bộ, dâu, rể của CBCC cơ quan trong không khí ấm áp tình cảm để cùng sẻ chia những niềm vui, những cảm thông trong công việc và cuộc sống thường ngày.

alt

      Mở đầu chương trình là bài phát biểu của đồng chí Bí thư Đảng ủy khối Dân. Trong bài phát biểu, đồng chí Bí thư Đảng ủy khối đã điểm qua những thành tích cán bộ và các cơ quan trong khối. Đồng chí khẳng định " Những thành tích đạt được của khối  trong thời gian qua có sự đóng góp, tạo điều kiện không nhỏ của các phu quân và phu nhân, các anh, chị là chỗ dựa tinh thần, là một nửa không thể thiếu của toàn thể cán bộ và các cơ quan trong khối giúp anh chị em cán bộ trong khối hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao". Đồng chí gửi lời cám ơn tới những nàng dâu, chàng rể đã dành cho đại gia đình khối dân những tình cảm chân thành, nồng thắm nhất.

      Trong buổi gặp mặt, đại diện các con dâu, rể phát biểu cảm ơn sự quan tâm của khối đối với các anh chị trong thời gian qua và đã tặng những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất bày tỏ tình cảm của các anh chị tới Đảng ủy Khối, Công đoàn và các đồng chí cán bộ trong cơ quan khối dân.

      Buổi họp mặt trở nên sôi nổi hơn với những tiết mục văn nghệ của các đồng chí cán bộ, của các cặp vợ chồng để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

     Để lưu lại những hình ảnh trong buổi gặp mặt, các nàng dâu chàng rể cùng toàn thể cán bộ của khối đã chụp ảnh lưu niệm và tổ chức bữa cơm thân mật đã thể hiện tình cảm bền chặt, những thông cảm và chia sẻ trong công việc cũng như trong cuộc sống trong mỗi gia đình nói riêng và Đại gia đình các cơ quan khối Dân nói chung. Cuối cùng đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ quan khối Dân gửi lời chúc sức khoẻ hạnh phúc tới từng gia đình và mong đại gia đình cơ quan khối dân mãi là gia đình lớn trong lòng mỗi người.

                                                                                                                      Văn Tài – ĐLĐ huyện Thọ Xuân