Liên kết website

Thư cảm ơn

Công ty TNHH khách sạn du lịch – dịch vụ Công đoàn Thanh Hoá

Địa chỉ : Số 02 đường Bà Triệu - P.Bắc Sơn - thị xã Sầm Sơn - Thanh Hoá

Điện thoại: 037.3821373      Fax : 037.3821035;     Email : JLIB_HTML_CLOAKING

 

THƯ CẢM ƠN

 Kính gửi :   Quý khách hàng

           Nhân dịp đầu xuân Tân Mão 2011!

          Công ty TNHH khách sạn du lịch - dịch vụ Công đoàn Thanh Hoá xin được gửi đến quý khách lời chúc sức khoẻ, an khang thịnh vượng và chân thành cảm ơn về sự hợp tác giúp đỡ của quý khách trong những năm qua. Công ty chúng tôi rất trân trọng và biết ơn mối quan hệ hợp tác chặt chẽ này.

            Năm 2011 và các năm tiếp theo chúng tôi rất mong được đón tiếp, phục vụ quý khách đến nghỉ, ăn uống, tham quan du lịch, tắm biển, hội nghị  tại Khách sạn của Công ty.

          Với phương châm “ Chất lượng phục vụ và niềm tin của quý khách hàng là sự thành công trong kinh doanh”. Năm 2011 Công ty chúng tôi tiếp tục nâng cấp, tu bổ cơ sở vật chất khách sạn, nhà hàng, nâng cao một bước chất lượng phục vụ và sản phẩm du lịch dịch vụ.

          Khách sạn Công đoàn Thanh Hoá toạ lạc trên bãi tắm C vị trí địa lý thuận lợi, nằm trên trục đường Hồ Xuân Hương và đường Bà Triệu giáp với biển Đông. Khách sạn có khuôn viên rộng, cây xanh tươi tốt, rợp bóng mát, bãi đỗ xe, nhà ăn rộng, phòng nghỉ phù hợp, phòng họp, phòng hội thảo rộng thoáng mát đủ tiện nghi sinh hoạt. Ngoài ra khách sạn còn có khu vui chơi giải trí như sân cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền, giao lưu đốt lửa trại ngoài trời và các dịch vụ như Massage, karaoke… hướng dẫn khách tham quan các danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử Sầm Sơn, thành nhà Hồ, Lam Kinh, suối cá thần Cẩm Lương - Cẩm Thuỷ...

          Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý vị !

          Xin chân thành cảm ơn !

Mọi yêu cầu xin liên hệ :

- Lễ tân : 037.3821035 -  Phòng kinh doanh : 037.3821373 ; 0912.128.977

- Giám đốc : 0912.119.789

- Email : JLIB_HTML_CLOAKING

Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách !    

 Hồ Quốc Huy - GĐ CÔNG TY