Liên kết website

Nhà văn hóa lao động

Sáng nay ngày 4/8/2017 tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Thanh Hóa Liên đoàn võ thuật Thanh Hóa tổ chức lễ khai mạc Hội diễn võ thuật cổ truyền các CLB tỉnh Thanh Hóa lần thứ nhất năm 2017.

Với sự quyết tâm cao của ban Giám đốc cùng toàn thể CBVC Nhà văn hóa lao động có thể khẳng định rằng năm 2015 Nhà văn hóa lao động tỉnh Thanh Hóa đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt các tiêu chí so với kế hoạch đề ra.

Để phục vụ CNVCLĐ và nhân dân trên địa bàn thành phố Thanh Hóa về bộ môn thể dục dụng cụ Thể hình, vừa qua Nhà văn hóa lao tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Câu lạc bộ thể hình “strong men” khai trương và đưa phòng tập thể dục thể hình vào hoạt động.

Tại buổi  làm việc, đồng chí Đinh Đăng Luyện-Gám đốc Nhà văn hóa Lao động LĐLĐ tỉnh đã báo cáo đánh giá tình hình hoạt động của Nhà văn hóa Lao động LĐLĐ tỉnh trong những năm qua; các nhiệm vụ trọng tâm trước mắt và kiến nghị, đề xuất một số vấn đề cụ thể.

Ngày đầu sau một thời gian nghỉ tết nguyên đán Quý Tỵ 2013, sáng ngày 19 tháng 02 năm 2013 ( tức ngày 10 tết âm lịch ) Cán bộ viên chức Nhà văn hóa lao động tỉnh Thanh Hóa đã bắt tay ngay vào công việc của đầu một năm mới, phối hợp với các đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp của tỉnh, tổ chức và phục vụ thành công ngày Hội truyền thống Văn công chuyên nghiệp mừng Đảng, mừng xuân mới Quý Tỵ 2013.


Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh và Thủ trưởng cơ quan LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa về tiến hành tổng kết công tác năm 2012 và mở hội nghị CBCC đầu năm, ban giám đốc Nhà văn hoá lao động tỉnh Thanh Hoá đã tiến hành tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2012 và Hội nghị cán bộ công chức đầu năm 2013. Hội nghị thông qua dự thảo báo cáo tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2012 và phương hướng thực hiện nhiệm năm 2013. Thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kế hoạch thu chi hoạt động dịch vụ và công tác chăm lo đến đời sống CBCC trong năm 2012 và kế hoạch thu, chi hoạt động dịch vụ năm 2013.    

      Hội nghị đã được CBCC thảo luận đánh giá những kết quả đã đạt được và những mặt còn tồn tại yếu kém cần khắc phục và đề ra các biện pháp mới nhằm thực hiện đạt kết quả cao hơn cho nhiệm vụ kế hoạch năm 2013. Năm 2012 mặc dù đất nước và tỉnh nhà còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng về suy thoái nền kinh tế thế giới. Do vậy nó đã có ảnh hưởng trực tiếp đến việc thực hiện nhiệm vụ kế hoạch của Nhà văn hóa đề ra; song với sự quyết tâm cố gắng của Ban giám đốc cùng toàn thể CBVC Nhà văn hóa lao động tỉnh Thanh Hóa, đã luôn quan tâm chú trọng không ngừng nâng cao chất lượng để phục vụ tốt trong hoạt động dịch vụ, nên từng bước đã thu hút được khách hàng, CNVCLĐ và nhân dân trên địa bàn thành phố đến hoạt động, số lượt khách năm 2012 tăng cao hơn so với năm trước. Vì vậy kết quả trong hoạt động dịch vụ năm 2012 đã đạt và vượt so với kế hoạch đề ra. Công tác chăm lo đến đời sống CBVC cơ quan thường xuyên được quan tâm; cơ sở vật của Nhà văn hóa từng bước được đưa vào khai thác có hiệu quả.

alt

        Hội nghị đã thống nhất tiếp tục khắc phục những tồn tại đã nêu trong báo cáo và quyết tâm phấn đấu để hoàn thành các chỉ tiêu phương hướng, kế hoạch của năm 2013 đã đề ra./.  

Năm 2012 mặc dù đất nước và tỉnh nhà còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của nền kinh tế thế giới. Song với sự quyết tâm cố gắng để thực hiện hoàn thành nhiệm vụ đề ra.

Lịch hoạt động của các Câu lạc bộ tại Nhà văn hoá lao động tỉnh Thanh Hoá


Mở lớp YOGA và các lớp võ thuật tại Nhà Văn hoá lao động tỉnh Thanh HoáNhà văn hóa lao động tỉnh Thanh Hóa mở các lớp nghiệp dư Thể dục - thể thao phục vụ học sinh trong dịp hè năm học 2012 như sau:

Nhà văn hoá Lao động là Trung tâm hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao; Trung tâm tập hợp, tuyên truyền giáo dục công nhân, viên chức, lao động; Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ và hạt nhân cho phong trào cơ sở; Nơi thu hút công nhân, viên chức lao động và nhân dân đến vui chơi, giải trí, thụ hưởng và sáng tạo văn hoá, thể thao lành mạnh.