Liên kết website

Nhà văn hóa Lao động tỉnh Thanh Hóa khai trương câu lạc bộ thể dục thể hình

Để phục vụ CNVCLĐ và nhân dân trên địa bàn thành phố Thanh Hóa về bộ môn thể dục dụng cụ Thể hình, vừa qua Nhà văn hóa lao tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Câu lạc bộ thể hình “strong men” khai trương và đưa phòng tập thể dục thể hình vào hoạt động.

alt

Đây là một phòng tập được thực hiện theo phương châm xã hội hóa công tác đầu tư về cơ sở vật chất.Với số vốn được đầu tư trên 300 triệu đồng để mua sắm các dụng cụ máy móc thiết bị của phòng tập bao gồm đủ các loại dụng cụ hiện đại để phục vụ cho việc tập luyện thể hình và luôn đảm bảo đủ cho số lượng từ 50 người trở lên cùng tập luyện một lúc. Đặc biệt bộ môn này là rất lý tưởng và phù hợp cho đấng “nam nhi” tập luyện. Nhằm giúp cho cơ thể của mỗi con người được cường tráng khỏe mạnh như luyện tập cho cơ bụng rắn chắc và giảm béo, cơ chân, cơ vai, cơ lưng, cơ tay…khỏe mạnh. Các động tác tập luyện như cử tạ, kéo dây, đẩy chân, đẩy tay, gập lưng…với trọng lượng từ thấp đến cao tùy theo sức của mỗi người để khi tập mỗi người tự điều chỉnh cho hợp lí và phù hợp theo từng thời gian tập luyện.

Khai trương câu lạc bộ này vào dịp đầu Xuân mới Giáp Ngọ năm 2014, Câu lạc bộ Thể hình của Nhà văn hóa lao động tỉnh Thanh Hóa, hy vọng sẽ mang lại cho mọi người, mọi nhà khi đến với câu lạc bộ sẽ có thêm một sức khỏe, với những nét đẹp hoàn hảo và tràn đầy sức xuân./.Đinh Đăng Luyện,   Giám đốc Nhà văn hóa