Liên kết website

Công đoàn CS công ty TNHH MAY may mặc xuất khẩu Apparel Tech VĨnh Lộc tổ chức hội thao trong CNLĐ chào mừng 30/4 và 1/5

Để thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022 và kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2017), kỷ niệm ngày quốc tế lao động 1/5 và là một trong những chuỗi hoạt động nhân kỷ niệm Tháng Công nhân năm 2017, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH may mặc xuất khẩu Apparel Tech Vĩnh Lộc tổ chức giải thể thao trong CNLĐ toàn Công ty.

Tham dự giải thể thao gồm có 20 đội đại diện cho gần 2.500 CNLĐ trong công ty, tranh tài thi đấu ở 2 môn: bóng đá nam, nữ và kéo co.

Các đội lần lượt đá vòng loại vào các ngày chủ nhật trong tháng tư, chọn 06 đội thi đấu chung kết vào ngày 16/4/2017. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất bóng đá nam thuộc về đoàn viên Công đoàn của bộ phận gián tiếp, 01giải nhì thuộc bộ phận xưởng 2; 01 giải nhất môn bóng đá nữ thuộc về đoàn viên công đoàn của phân xưởng B; đồng thời Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01giải nhì, 02 giải ba cho các đội kéo co.

Hội thao là một trong những hoạt động thường niên của Công đoàn cơ sở công ty TNHH may mặc xuất khẩu Apparel Tech Vĩnh Lộc nhằm thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại”, “khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, đồng thời tăng cường tình đoàn kết giữa các đoàn viên công đoàn trong công ty, từ đó góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho công nhân lao động của công ty.

Trịnh Ngọc Hoàng - Chuyên viên LĐLĐ huyện Vĩnh Lộc