Liên kết website

Công đoàn Công ty TNHH Hồng Uy Triệu Sơn tổ chức Hội thao trong CNLĐ

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2017, chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XII Công đoàn Việt Nam. Sáng ngày 14/5/2017 tại Sân vận động xã Minh Sơn, huyện Triệu Sơn Công đoàn Công ty TNHH Hồng Uy chi nhánh Triệu Sơn đã tổ chức Hội thao trong CNLĐ. Về dự Hội thao có các đồng chí trong Thường trực LĐLĐ huyện Triệu Sơn, lãnh đạo Ban Giám đốc Công ty, đại diện Trung tâm VHTDTT huyện cùng đông đảo gần 500 đoàn viên công đoàn công ty.

Với 100 vận động viên là đoàn viên công đoàn tại 2 xưởng của công ty tranh tài ở các nội dung: Bóng đá nam. Bóng đá nữ, kéo có, chạy tiếp sức, nhảy babố. Sau một buổi tranh tài sôi nổi Ban tổ chức đã trao: Giải nhất: Bóng đá nam, chạy tiếp sức, nhảy babố cho xưởng 1; Giải nhất: Bóng đá nữ, kéo co cho xưởng 2. Tại Hội thao còn có phần bốc thăm trúng thưởng cho các cổ động viên với nhiều giải thưởng có giá trị như: nồi cơm điện, quạt hơi nước, dầu ăn…

Hội thao đã góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho CNLĐ, đồng thời là cơ hội để công nhân 2 xưởng giao lưu, tăng cường sự đoàn kết gắn bó giữa 2 xưởng của Công ty.

Nguyễn Thảo - LĐLĐ huyện Triệu Sơn