Liên kết website

Công đoàn Công ty TNHH Giầy Aleron Việt Nam khai mạc giải bóng đá Nam – Nữ năm 2017

Hoà chung với không khí sôi nổi chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022 và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2017), đồng thời khích lệ các phong trào thể dục thể thao của CNLĐ trong công ty. Sáng ngày 30/7/2017 Công đoàn Công ty TNHH Giầy Aleron Việt Nam đã tổ chức khai mạc giải bóng đá Nam, Nữ lần thứ 4 năm 2017. Đây là hoạt động phong trào thể dục thể thao văn hóa văn nghệ của đoàn viên, CNLĐ tại công ty.

Tham dự buổi khai mạc có ông Chung Khởi Văn – hiệp lý Công ty; đồng chí Hà Xuân Thành – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Ban quản lí và CĐ khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp cùng với sự có mặt của các đoàn viên, Ban chấp hành Công đoàn Công ty cùng 25 đội bóng (16 đội bóng đá Nam và 9 đội bóng đá Nữ) với 370 cầu thủ tham gia giải đấu. Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đá Nam, Nữ đã bước vào thi đấu – tranh tài đầy kịch tính. Những pha bóng đẹp, những tình huống gay cấn trong mỗi trận đấu; sự náo nhiệt, sôi động được cổ động viên mang đến đã tạo ra niềm vui, sự phấn khích cho tất cả mọi người tham gia giải đấu.

Giải bóng đá Nam, Nữ của Công đoàn Công ty tổ chức cho CNLĐ làm việc tại đơn vị nhằm mang lại niềm vui, sự thoải mái thư giãn cho người lao động sau những giờ làm việc căng thẳng – mệt mỏi, tạo không khí phấn khởi trong từng xưởng sản xuất, thúc đẩy hoạt động sản xuất đạt hiệu quả cao.

 

Thiên An – Công đoàn KKT Nghi Sơn và các Khu công nghiệp