Liên kết website

Đại hội Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Hòa chung khí thế thi đua của tuổi trẻ Đoàn khối đang hướng về Đại hội Đại biểu Đoàn khối các cơ quan tỉnh lần thứ VII, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022. Chiều ngày 28/3/2017 tại hội trường cơ quan LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra Đại hội Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2019.

Đến dự và chỉ đạo có đ/c Ngô Tôn Tẫn – Tỉnh ủy viên, UV.BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa; đ/c Hoàng Mạnh Cường – UV.BCH Đảng bộ Khối, UV.BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh. Đến dự Đại hội còn có đ/c Thủ trưởng cơ quan, các đ/c trong Thường trực, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, Bí thư các chi bộ, trưởng các ban, đơn vị trực thuộc và 27 đoàn viên Chi đoàn cơ quan.

Đại hội đã được nghe và thảo luận đóng góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo của BCH Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh khóa IV, nhiệm kỳ 2014-2017, nhiệm vụ và các giải pháp công tác Đoàn và phong trào TTN khóa V, nhiệm kỳ 2017-2019; thông qua Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào dự thảo Báo cáo của BCH Đoàn khối các cơ quan tỉnh khóa VI trình tại Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2022; Bầu được BCH Chi đoàn (05 đồng chí) và Bí thư Chi đoàn cơ quan khóa V; Bầu được Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn khối các cơ quan tỉnh lần thứ VII.


Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đ/c Ngô Tôn Tẫn và đ/c Hoàng Mạnh Cường đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn cơ quan đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời các đồng chí cũng có những góp ý chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới với mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn cũng như hoạt động công tác đoàn.

Sau 1/2 ngày làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ và trách nhiệm cao, Đại hội Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2019 đã thành công tốt đẹp. Thành công của Đại hội đã khẳng định một bước trưởng thành hơn nữa của tuổi trẻ trong cơ quan, khẳng định niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước ta trong công cuộc đổi mới xây dựng đất nước.

  

Phạm Thị Hường – Ban Nữ công