Liên kết website

LĐLĐ huyện Như Thanh chỉ đạo thành công Đại hội điểm CĐ trường TH Thị trấn Bến Sung và CĐ Cơ quan Dân đảng.

Ngày 4/4/2017, Công đoàn trường TH Thị trấn Bến Sung và  Công đoàn cơ quan Dân đảng huyên Như Thanh  đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn, nhiệm kỳ 2017-2022. Đây là 1 trong 2 đơn vị được BCH LĐLĐ huyện Như Thanh chọn tổ chức Đại hội điểm.

Tới dự  và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Ngọc Quang  - UV BTV- Trưởng Ban tổ chức LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Minh Cảnh – Chánh văn phòng LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Quách Văn Tuấn – UV BTV – Phó bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Len – UV BCH Đảng bộ huyện- Chủ tịch LĐLĐ huyện, các đồng chí Thường trực LĐLĐ huyện, Chủ tịch các Công đoàn trực thuộc LĐLĐ huyện.

alt

Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí Phùng Đức Hạnh – Phó chủ tịch LĐLĐ huyện đã ghi nhận những kết qủa mà Công đoàn trường và Công đoàn  cơ quan đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí đề nghị những Đại biểu chính thức dự Đại hội sáng suốt bầu chọn những đồng chí có năng lực, nhiệt tình, tâm huyết vào Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Qua chỉ đạo Đại hội điểm lần này các Công  đoàn cơ sở trực thuộc đã học hỏi, rút được nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức Đại hội Công đoàn để tổ chức tốt ĐH công đoàn ở đơn vị mình.


Đinh Thị Tuyết Mai – LĐLĐ huyện Như Thanh