Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Tuyên truyền giáo dục   /   Trao giải Hội thi Báo cáo viên Công đoàn giỏi
Trao giải Hội thi Báo cáo viên Công đoàn giỏi
Từ ngày 15 đến 16/9/2018, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã tổ chức Hội thi Báo cáo viên (BCV) Công đoàn giỏi chào mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam và 72 năm thành lập Công đoàn Thanh Hóa (10-10-1946 – 10-10-2018). Đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng của Tỉnh ủy; lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và LĐLĐ các huyện, thị, thành phố; công đoàn ngành trực thuộc đã tới dự.

Tham gia hội thi gồm có 33 thí sinh đại diện công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở của công đoàn cấp huyện, ngành, Khu kinh tế Nghi sơn và các khu công nghiệp. Theo thể lệ hội thi, mỗi thí sinh phải trải qua 2 phần, gồm: xây dựng đề cương và thuyết trình nghị quyết giới thiệu chuyên đề hoặc một phần của chuyên đề; kế hoạch hành động thực hiện một chương trình trọng tâm của Đại hội Công đoàn tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2018-2023.

Sau 1,5 ngày tham gia thi, theo đánh giá của Ban tổ chức, công tác lãnh chỉ đạo, triển khai tổ chức hội thi từ tỉnh đến cơ sở được thực hiện bài bản, khoa học, linh hoạt, sáng tạo, bảo đảm đúng tiến độ và thời gian thi. 33 BCV đã nỗ lực trong xây dựng và thuyết trình đề cương, tự tin trên diễn đàn thể hiện tốt phần thi và thực hiện đúng chủ đề nội dung thi, gắn lý thuyết với thực tiễn và bổ sung tranh, ảnh minh họa rất thiết thực, thể hiện sự đầu tư công phu, trí tuệ, có sức lan tỏa, dễ hiểu.

                      Đồng chí Ngô Tôn Tẫn - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao giải Nhất cho BCV Phạm Thị Hàm: PCT Công đoàn ngành GTVT

Hội thi BCV công đoàn giỏi là dịp để BCV có điều kiện giao lưu, trao đổi nghiệp vụ, nâng cao nhận thức của bản thân trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương; Qua đó, giúp các cấp công đoàn trong tỉnh phát hiện, lựa chọn những BCV có kỹ năng viết, tuyên truyền miệng tốt, từ đó có chính sách đào tạo, bồi dưỡng nhằm từng bước đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của đội ngũ BCV công đoàn và chất lượng, hiệu quả hoạt động của tổ chức công đoàn.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 03 giải Nhì, 05 giải Ba và 10 giải khuyến khích.

Bài và ảnh: Lê Hà

 

 

 

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa