Sở Thông tin và truyền thông Thanh Hóa
CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG TIÊN PHONG, HIỆN THỰC HÓA KHÁT VỌNG XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG THANH HÓA VĂN MINH, THỊNH VƯỢNG        
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 16

    Hôm nay: 34

    Đã truy cập: 2305446

Liên đoàn Lao động huyện Hậu Lộc tổ chức ký kết hợp tác chương trình “Phúc lợi cho Đoàn viên Công đoàn và người lao động”

Ngày 8/4/2024, Liên đoàn Lao động huyện Hậu Lộc phối hợp với Công ty TNHH Một thành viên ĐT & TM Tân Hoàng Quang - Nhãn hàng sữa SUNMILK tổ chức ký kết hợp tác chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn và người lao động” năm 2024.

Chi tiết
Công ty TNHH giầy Adiana – CN Thọ Xuân tổ chức hội nghị Người lao động năm 2024

Ngày 25/3/2024, Công đoàn cơ sở công ty TNHH giầy Adiana – Chi nhánh Thọ Xuân đã phối hợp với Ban lãnh đạo công ty tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2024, tại Hội nghị lãnh đạo công ty đã tổng kết đánh giá hoạt động sản xuất năm 2023, kết quả thực hiện nghị quyết của BCH Công đoàn năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ, mục tiêu năm 2024. Tham dự Hội nghị có hơn 150 đoàn viên, người lao động đại diện cho hơn 2.000 cán bộ, người lao động Công ty TNHH giầy Adiana – CN Thọ Xuân.

Chi tiết
Trong hai ngày 06-07/4/2024 tại Trường THPT Yên Định 3 và các địa điểm thi đấu trên địa bàn xã Yên Tâm, huyện Yên Định, đã diễn ra các nội dung thi đấu của Hội thao “Người Giáo viên nhân dân” cụm Đồng bằng trung du năm 2024.

Trong hai ngày 06-07/4/2024 tại Trường THPT Yên Định 3 và các địa điểm thi đấu trên địa bàn xã Yên Tâm, huyện Yên Định, đã diễn ra các nội dung thi đấu của Hội thao “Người Giáo viên nhân dân” cụm Đồng bằng trung du năm 2024.

Chi tiết
Công đoàn Công ty TNHH liên doanh phân bón Hữu Nghị Thanh Hóa phối hợp với chuyên môn thực hiện tốt công tác chăm lo cho đoàn viên và người lao động

Thời gian qua, công tác chăm lo đời sống, bảo về quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động luôn được Công đoàn Công ty TNHH liên doanh phân bón Hữu Nghị Thanh Hóa trực thuộc Công đoàn ngành Công Thương đặc biệt quan tâm, không ngừng đẩy mạnh, góp phần thúc đẩy các phong trào thi đua “lao động giỏi, lao động sáng tạo”, tạo động lực cho người lao động vươn lên, hăng say sản xuất, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Chi tiết
Ký thỏa thuận hợp tác giữa LĐLĐ thị xã Bỉm Sơn và hệ thống siêu thi Tom Jerry

Ngày 05/4/2024 Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa LĐLĐ thị xã Bỉm Sơn và HỆ THỐNG SIÊU THỊ TOM JERRY về việc cung cấp sản phẩm hàng hóa, dịch vụ với ưu đãi giảm giá và chính sách khác cho Đoàn viên Công đoàn, Cán bộ viên chức và người lao động được tiến hành.

Chi tiết
Công đoàn trường Mầm non Thanh Phong (Như Xuân) phối hợp chuyên môn trong việc giúp đỡ học sinh nghèo khó khăn

Phát huy và thực hiện tốt chức năng vai trò nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, trong việc chăm lo xây dựng mối đoàn kết, chia sẻ khó khăn ủng hộ từ thiện nhân đạo, trong những năm học vừa qua, ngoài chức năng trang bị kiến thức cho học sinh thì việc giáo dục đạo đức, tác phong nề nếp lối sống cho học sinh rất quan trọng.

Chi tiết
Xã Hoa Lộc (huyện Hậu Lộc) tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024

Ngày 29/3/2024, xã Hoa Lộc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024. Tham dự có Lãnh đạo LĐLĐ huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và 28/28 đoàn viên công đoàn cùng tham dự.

Chi tiết
Vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc tham gia và bảo vệ quyền lợi cho lao động nữ trong lĩnh vực Bảo hiểm xã hội

Công đoàn là tổ chức đại diện cho người lao động, có chức năng chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động được khẳng định tại Điều 10 Hiến pháp năm 2013 và tại Điều 10 của Luật Công đoàn qui định cụ thể 10 nội dung Công đoàn phải thực hiện để bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng, hợp pháp cho Người lao động.

Chi tiết
Hội nghị Người lao động tại Công ty TNHH Giầy Aleron Việt Nam

Chiều ngày 30/3/2024 Công ty TNHH Giầy Aleron Việt Nam đã phối hợp với Công đoàn Công ty tổ chức hội nghị người lao động năm 2024.

Chi tiết
UBND xã Phùng Giáo, huyện Ngọc Lặc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024

Sáng ngày 28/3/2024 tại Hội trường UBND xã Phùng Giáo, UBND xã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024, đồng chủ tọa hội nghị đồng chí Lê Văn Nguyên Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, đồng chí Lê Văn Tý, Ủy viên BCH Đảng ủy - Chủ tịch Công đoàn.

Chi tiết
Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa

Giấy phép số 06/GP-TTĐT do Sở thông tin Truyền thông tỉnh Thanh Hóa ngày 01/9/2021

Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa

Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa