Sở Thông tin và truyền thông Thanh Hóa
CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG TIÊN PHONG, HIỆN THỰC HÓA KHÁT VỌNG XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG THANH HÓA VĂN MINH, THỊNH VƯỢNG *** NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP HƯỚNG TỚI ĐẠI HỘI XX CÔNG ĐOÀN TỈNH THANH HÓA VÀ ĐẠI HỘI XIII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM, NHIỆM KỲ 2023 - 2028 !        
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 18

    Hôm nay: 1083

    Đã truy cập: 1363102

Công đoàn Công ty TNHH Sakurai Việt Nam phối hợp với Người sử dụng lao động tổ chức thăm khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ công nhân viên

Nhằm đổi mới và nâng cao chất lượng công tác chăm lo cho đoàn viên, NLĐ trong các ngày (từ ngày 20/4/2023 đến ngày 20/5/2023). Công đoàn Công ty TNHH Sakurai Việt Nam sẽ phối hợp với Ban giám đốc công ty tổ chức khám sức khoẻ tổng quát chuyên sâu cho người lao động.

Chi tiết
Phát huy vai trò của Ban Nữ công trong doanh nghiệp ngoài nhà nước.

Nhận thức rõ về vai trò, trách nhiệm của Ban Nữ công quần chúng, thời gian qua, Ban Nữ Công Liên đoàn Lao động huyện Hà Trung đã chỉ đạo Ban nữ công quần chúng nói chung, ban nữ công doanh nghiệp ngoài nhà nước nói riêng không ngừng đổi mới phương thức hoạt động, thu hút được đông đảo nữ công nhân lao động tham gia. Từ sự tham mưu hiệu quả của Ban Nữ công quần chúng, chủ sử dụng lao động cũng có những thay đổi trong việc chăm lo cho người lao động, đặc biệt là lao động nữ.

Chi tiết
200 đoàn viên, NLĐ nữ của Công ty TNHH giày AKALIA Việt Nam tại huyện Như Thanh được tư vấn sức khỏe sinh sản và khám phụ khoa miễn phí

Ngày 29/3/2023. Liên đoàn Lao động huyện Như Thanh phối hợp với Ban Tuyên giáo – Nữ công của Liên đoàn Lao động tỉnh và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa tổ chức khám và tư vấn sức khỏe sinh sản miễn phí cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) nữ của Công ty TNHH Giày AKALIA Việt Nam.

Chi tiết
Vai trò của công tác Nữ công trong hoạt động Công đoàn trên địa bàn huyện Hậu Lộc

Công tác nữ công là một nhiệm vụ quan trọng trong hoạt động Công đoàn. Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Ban Thường vụ, Ban chấp hành LĐLĐ huyện Hậu Lộc; những năm qua, vai trò của công tác nữ công ngày càng được khẳng định, hoạt động nữ công của các cấp Công đoàn trong huyện đạt được nhiều kết quả, góp phần tích cực xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.

Chi tiết
Giao lưu thể thao chào mừng Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Đại hội Công đoàn cơ quan UBND huyện.

Ngày 4 tháng 3 năm 2023 Công đoàn Cơ quan UBND huyện Thạch Thành tổ chức giải giao hữu bóng bàn, bóng chuyền hơi nam và bóng chuyền hơi nữ, nhằm thiết thực chào mừng Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910- 08/3/2023) và chào mừng Đại hội Công đoàn Cơ quan UBND huyện nhiệm kỳ 2023 -2028.

Chi tiết
Liên đoàn Lao động thị xã Nghi Sơn với chương trình “Tặng áo dài, trao gửi yêu thương, giữ gìn nét đẹp truyền thống”

Thực hiện Công văn số 50/LĐLĐ ngày 16/02/2023 của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa về việc triển khai thực hiện Chương trình “Tặng áo dài, trao gửi yêu thương, giữ gìn nét đẹp truyền thống”. BTV LĐLĐ thị xã Nghi Sơn đã triển khai chương trình đến tất cả các công đoàn cơ sở để hưởng ứng, phát động.

Chi tiết
Công đoàn trường THPT, THCS&THPT các huyện miền núi giao lưu chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, sáng ngày 5-3, được sự đồng ý của Công đoàn ngành Giáo dục Thanh Hóa, Công đoàn trường THPT, THCS-THPT các huyện miền núi Bá Thước, Quan Hóa, Quan Sơn và Mường Lát đã phối hợp tổ chức giao lưu văn hóa-thể thao thường niên tại trường THPT Mường Lát.

Chi tiết
Sôi nổi các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028

Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023-2028, các Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện Cẩm Thủy đã tổ chức các giải thể thao môn bóng chuyền hơi.

Chi tiết
Công đoàn Thanh Hóa sôi nổi tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Chào mừng 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, các cấp Công đoàn Thanh Hóa đã tích cực, chủ động tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm chăm lo, quan tâm tới đoàn viên, người lao động đặc biệt là lao động nữ.

Chi tiết
Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa

Giấy phép số 06/GP-TTĐT do Sở thông tin Truyền thông tỉnh Thanh Hóa ngày 01/9/2021

Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa

Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa