Sở Thông tin và truyền thông Thanh Hóa
CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG CHUNG SỨC, HIỆN THỰC HÓA KHÁT VỌNG XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG THANH HÓA VĂN MINH, THỊNH VƯỢNG        
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 12

    Hôm nay: 23

    Đã truy cập: 203133

Nhiệm vụ và chương trình công tác của Ban tài chính năm 2011

          1 – Nghiên cứu và áp dụng các biện pháp làm tốt công tác thu kinh phí công đoàn ở khối HCSN, khối SXKD và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đề đảm bảo nguồn tài chính cho hoạt động của tổ chức công đoàn trong tỉnh và làm nghĩa vụ với TLĐ;           2- Chỉ đạo, hướng dẫn các cấp công đoàn trong tỉnh xây dựng và thực hiện dự toán NSCĐ. Xét duyệt và tổng hợp dự toán, quyết toán trình ban Thường vụ, Thường trực, gửi Tổng liên đoàn xét duyệt;

Chi tiết
Nội dung phạm vi thu chi ngân sách công đoàn cơ sở

     Trong những năm qua các cấp công đoàn trong tỉnh đã có nhiều cố gắng khai thác nguồn thu, chi tiêu đúng mục đích, hiệu quả và tiết kiệm nguồn tài chính công đoàn. Tuy nhiên, bên cạnh kết quả đạt được công tác quản lý tài chính và hoạt động kinh tế công đoàn còn có nhiều thiếu sót, nhược điểm. Để tăng cường công tác quản lý taì chính và hoạt động kinh tế công đoàn theo tinh thần Nghị quyết Đại hội lần thứ X công đoàn Việt Nam và Nghị Quyết đại Hội XVII công đoàn Thanh Hoá trước hết chúng ta cần có nhận thức, nắm bắt đầy đủ nội dung cơ bản về công tác tài chính và hoạt động kinh tế công đoàn, trên cơ sở đó nhằm thực hiện các giải pháp, các nội dung công việc cụ thể.

Chi tiết
Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hoá tổ chức Hội nghị đánh giá công tác thu năm 2012

Kết quả thu 2% kinh phí công đoàn 9 tháng đầu năm 2012 đạt 59,84%

Chi tiết
Tin hoạt động

Đây là nhiệm vụ rất quan trọng để thực hiện tốt đạt hiệu quả cao, liên đoàn lao động huyện sẽ phối hợp chặt chẽ với kho bạc để thực hiện phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch được giao năm 2013.

Chi tiết
LĐLĐ Quảng xương tổ chức hội nghị ba bên tăng cường công tác phối hợp thu 2% kinh phí công đoàn năm 2013

Hội nghị gồm có các đ/c trong thường trực, kế toán LĐLĐ huyện, đại diện lãnh đạo phòng Kế hoạch tài chính, lãnh đạo kho bạc Nhà nước huyện, và một số đồng chí kế toán theo dõi  thu 2% KPCĐ của kho bạc cùng dự hội nghị.

Chi tiết
LĐLĐ Quảng xương tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm về công tác phối hợp thu 2% kinh phí công đoàn năm 2013

Hội nghị đã được nghe nhiều ý kiến tham gia thảo luận, đề ra những biện pháp có hiệu quả trong việc thu 2% kinh phí công đoàn 10 tháng đầu năm và đề ra  những biện pháp có hiệu quả thu 2 tháng cuối năm còn lại: Hội nghị cũng thống nhất một số công việc cần làm trong 2 tháng

Chi tiết
LĐLĐ Quảng xương tổ chức hội nghị liên ngành về thu kinh phí công đoàn năm 2014

Thực hiện chương trình công tác năm 2014 của BCH LĐLĐ huyện Quảng xương . Căn cứ vào kế hoạch được giao thu 2% KP công đoàn năm 2014 của Ban thường vụ LĐLĐ Tỉnh.

Chi tiết
Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa

Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011

Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa

Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa