Sở Thông tin và truyền thông Thanh Hóa
CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG TIÊN PHONG, HIỆN THỰC HÓA KHÁT VỌNG XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG THANH HÓA VĂN MINH, THỊNH VƯỢNG *** CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TỈNH THANH HÓA LẦN THỨ XX VÀ ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM LẦN THỨ XIII, NHIỆM KỲ 2023 - 2028 !        
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 27

    Hôm nay: 2824

    Đã truy cập: 1901451

THÔNG TIN BÁO CHÍ KẾT QUẢ ĐẠI HỘI XIII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM

Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 - 2028 diễn ra từ ngày 01-03/12/2023 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thủ đô Hà Nội. 1.095 đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng và trí tuệ của hơn 11 triệu đoàn viên công đoàn cả nước về dự Đại hội. Sau 3 ngày làm việc, với tinh thần phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, trách nhiệm cao, Đại hội đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra.

Chi tiết
Đoàn viên Công đoàn Quách Hoài Phương – Tấm gương 20 lần hiến máu tình nguyện

Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người là truyền thống “tương thân, tương ái” của dân tộc ta. Nhờ những nghĩa cử này, đã có nhiều người được cứu sống kịp thời. Xuất phát từ ý nghĩa sâu sắc này, hàng năm, Liên đoàn Lao động huyện Như Xuân phối hợp với các ngành có liên quan thường xuyên phát động hoạt động hiến máu nhân đạo đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị. Nhận thức được tầm quan trọng của việc hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, đoàn viên Công đoàn Quách Hoài Phương (công đoàn xã Thượng Ninh, huyện Như Xuân) đã 20 lần tham gia.

Chi tiết
Công đoàn ngành Giáo dục chỉ đạo tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ - thể thao kỷ niệm các ngày Lễ của phụ nữ Việt Nam, ngành giáo dục và đào tạo

Trong suốt chiều dài lịch sử, phụ nữ Việt Nam đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước ngàn năm văn hiến, tạo dựng lên truyền thống bản sắc của người Việt nói chung và truyền thống nói riêng của phụ nữ Việt Nam “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”. Chính vì những phẩm chất tốt đẹp này mà vai trò, vị trí của người phụ nữ ngày được nâng cao trong thời kì xã hội đổi mới. Ngày nay, khi đất nước đang trên con đường hội nhập "công nghiệp hóa - hiện đại hóa", phụ nữ Việt Nam ngày càng hiện đại, năng động, sáng tạo, đầy tài nặng, trí tuệ. Đồng thời họ vẫn luôn giữ cho mình một lối sống văn hoá, gìn giữ nét đẹp truyền thống dân tộc, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng, với những đóng góp to lớn cho xã hội, góp phần làm rạng rỡ đất nước trên trường quốc tế.

Chi tiết
Đoàn viên, người lao động Công đoàn ngành Công Thương Thanh Hóa hướng về Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

Thiết thực chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023 - 2028, các cấp Công đoàn ngành Công Thương Thanh Hóa đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tổ chức các hoạt động thiết thực, thực hiện nhiều công trình, sản phẩm, phần việc thi đua hiệu quả, góp phần cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động.

Chi tiết
Những tâm tư của Công đoàn Thanh Hóa gửi tới Đại hội XIII Công đoànViệt Nam

Ngày 30.11, 19 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 350.000 cán bộ, đoàn viên, người lao động tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại Hà Nội để dự Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam (nhiệm kỳ 2023-2028). Tại 10 diễn đàn chuyên đề trước thềm Đại hội, đại diện Công đoàn Thanh Hóa đã có những tham luận gửi gắm đến Đại hội.

Chi tiết
Kiến tạo xây dựng giai cấp công nhân hiện đại, lớn mạnh

Nằm trong khuôn khổ chương trình Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, chiều 30/11, Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam tổ chức diễn đàn chuyên đề số 8 với chủ đề: “Nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động xây dựng giai cấp công nhân hiện đại, lớn mạnh, xây dựng Đảng, Nhà nước, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh”.

Chi tiết
Sôi nổi các hoạt động chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

Hướng tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 - 2028, các cấp công đoàn trong tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động, phong trào thi đua sôi nổi, ý nghĩa, thiết thực lập thành tích chào mừng sự kiện chính trị quan trọng của giai cấp công nhân, tổ chức công đoàn.

Chi tiết
Nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

Những ngày qua, các cấp công đoàn trên địa bàn Thanh Hóa đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028. Các hoạt động đã thu hút đông đảo đoàn viên, công nhân viên chức lao động tham gia, góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đoàn viên, người lao động, phát huy vai trò của tổ chức công đoàn trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Chi tiết
Chung kết giải Bóng chuyền hơi Nữ VC, NLĐ Trường Đại học Hồng Đức, năm học 2023 – 2024

Sau hai tuần thi đấu sôi nổi, chiều ngày 26/11/2023, tại Khu liên hợp thể thao, Giải Bóng chuyền hơi Nữ viên chức, người lao động (VC, NLĐ) Trường Đại học Hồng Đức, năm học 2023 - 2024 đã kết thúc trong niềm vui hân hoan của toàn thể VC, NLĐ Nhà trường. Tham dự lễ bế mạc có PGS.TS. Đậu Bá Thìn, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Văn - Thể - Mỹ Nhà trường, ThS. Lê Văn Hà – Chủ tịch Công đoàn trường, đại diện cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, đoàn thể cấp trường, các đồng Ủy viên BCH Công đoàn trường, Ban Chấp hành các Công đoàn bộ phận, ban tổ chức, ban trọng tài, trưởng các đoàn vận động viên; huấn luyện viên, VĐV 16 đội bóng tham gia thi đấu và đông đảo cổ động viên.

Chi tiết
Gặp mặt đoàn đại biểu tỉnh Thanh Hóa dự Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

Chiều 28/11, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Thanh Hóa tổ chức gặp mặt đoàn đại biểu tỉnh dự Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Trịnh Tuấn Sinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Lê Đức Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Chi tiết
Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa

Giấy phép số 06/GP-TTĐT do Sở thông tin Truyền thông tỉnh Thanh Hóa ngày 01/9/2021

Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa

Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa