Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Tuyên truyền giáo dục   /   Gala kết nối đồng hành cùng công nhân lao động chào mừng năm mới 2019
Gala kết nối đồng hành cùng công nhân lao động chào mừng năm mới 2019
Thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ tỉnh, Đảng Ủy Ban quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa về việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn, người lao động trong dịp đón mừng năm mới 2019 và đón tết cổ truyền của dân tộc. Vào tối ngày 28/12/2018 tại Khu Công nghiệp Lễ Môn – TP. Thanh Hóa Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh phối hợp với Công ty MobiFone chi nhánh Thanh Hóa tổ chức “Gala kết nối đồng hành cùng công nhân lao động chào mừng năm mới 2019”.

Tham dự chương trình có đồng chí Vũ Tuấn Minh - Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp cùng các chuyên viên; ông Nguyễn Quang Đông – Giám đốc Công ty MobiFone chi nhánh Thanh Hóa và cán bộ công nhân viên Công ty; cùng hàng trăm CNLĐ làm việc trong KCN Lễ Môn tham gia. Sau khi đồng chí Vũ Tuấn Minh khai mạc Gala, là những tiết mục văn nghệ với chủ đề Mừng Đảng, Mừng Xuân do các ca sĩ thể hiện, đan xen là chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị, trong đó có 01 giải đặc biệt có giá trị tới 02 chỉ vàng SJC thật sự đã lôi cuốn khán giả.

Đây là hoạt động có ý nghĩa trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, cảm ơn người lao động sau một năm làm việc miệt mài, tích cực tạo ra sản phẩm cho xã hội, góp phần xây dựng và phát triển quê hương đất nước. Đồng thời, thông qua hoạt động này, Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp mong muốn tạo tinh thần khí thế lao động sản xuất cho CNLĐ trong năm 2019.

                                                                                                                       Bài và ảnh: Thiên An – CDKhu kinh tế Nghi Sơn và các KCN.

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa