Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Nhà văn hóa lao động   /   Nhà văn hoá lao động tỉnh Thanh Hoá nâng cao chất lượng phục vụ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch năm 2012 đề ra
Nhà văn hoá lao động tỉnh Thanh Hoá nâng cao chất lượng phục vụ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch năm 2012 đề ra
Năm 2012 mặc dù đất nước và tỉnh nhà còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của nền kinh tế thế giới. Song với sự quyết tâm cố gắng để thực hiện hoàn thành nhiệm vụ đề ra.

Năm 2012 mặc dù đất nước và tỉnh nhà còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của nền kinh tế thế giới. Song với sự quyết tâm cố gắng để thực hiện hoàn thành nhiệm vụ đề ra. Thực hiện chương trình nhiệm vụ kế hoạch năm 2012 đề ra và sự chỉ đạo của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa. Bám sát chức năng nhiệm vụ của Nhà văn hóa lao động, theo quy chế hoạt động của Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam. Ngay từ đầu năm Nhà văn hóa lao động tỉnh Thanh Hóa, đã luôn quan tâm chú trọng không ngừng nâng cao chất lượng để phục vụ tốt về mọi mặt, đáp ứng được yêu cầu các hoạt động về văn hóa, văn nghệ, TDTT cũng như một số hoạt động dịch vụ khác để phục vụ CNVCLĐ, tổ chức Công đoàn, các cơ quan hữu quan, khách hàng trong ngoài tỉnh và nhân dân trên địa bàn thành phố Thanh Hóa đến tham gia hoạt động.

alt

Mỗi cán bộ viên chức của Nhà văn hóa, luôn nêu cao vai trò trách nhiệm, xác định rõ nhiệm vụ của mình, không ngại khó khăn, vất vả sẵn sàng thực hiện tốt nhiệm vụ khi được phân công cũng như khi khách hàng yêu cầu như làm việc vào các ngày nghỉ thứ Bảy, Chủ nhật, các buổi tối và ngoài giờ hành chính. Ngoài công tác phục vụ dịch vụ Nhà văn hóa lao động đã tổ chức và duy trì tốt các câu lạc bộ hoạt động về văn hóa TDTT tại nhà thi đấu và khu Hội trường lớn. Hiện nay Nhà văn hóa lao động hiện có 12 câu lạc bộ bao gồm các môn Cầu lông, bóng bàn, Yoga & Thiền, Yoga Cười, Khiêu vũ, Võ thuật.. đang hoạt động thường xuyên liên tục, đáp ứng được nhu cầu của nhân dân và thực sự đã là những địa chỉ tin cậy của CNVCLĐ và khách hàng trong ngoài tỉnh đến với Nhà văn hóa.

Với sự quyết tâm cao của ban Giám đốc cùng toàn thể CBVC Nhà văn hóa lao động có thể khẳng định rằng năm 2012 Nhà văn hóa lao động tỉnh Thanh Hóa sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và vượt so với kế hoạch đề ra./.

 

Đinh Đăng Luyện, Giám đốc Nhà văn hóa

 

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa