Sở Thông tin và truyền thông Thanh Hóa
CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG CHUNG SỨC, HIỆN THỰC HÓA KHÁT VỌNG XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG THANH HÓA VĂN MINH, THỊNH VƯỢNG        
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 11

    Hôm nay: 778

    Đã truy cập: 461644

Liên đoàn lao động huyện kiểm tra phòng, chống dịch COVID-19 tại các công ty, doanh nghiệp có nhiều CN - NLĐ trên địa bàn huyện.

Ngày 16/1/2022, Đoàn kiểm tra phòng, chống dịch COVID-19 huyện đã đi kiểm tra tại các Công ty, Doanh nghiệp có nhiều công nhân trên địa bàn huyện.

Chi tiết
LĐLĐ huyện Hoằng Hóa, Công ty CPDC TT Delta phối hợp trao quà hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn, người lao động là F0 đã điều trị khỏi bệnh

Thực hiện Quyết định số 01/QĐ-LĐLĐ ngày 10/01/2022 của BTV LĐLĐ huyện Hoằng Hóa về việc chi hỗ trợ đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid19.

Chi tiết
Công đoàn Trường Tiểu học Trung Hạ, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa chia sẻ cho những người lao động nghèo trong khu cách li

Có lẽ chưa bao giờ, truyền thống "thương người như thể thương thân" lại được truyền đi rộng khắp và nhân lên mạnh mẽ như trong thời gian này. Hai tiếng “đồng bào” đã thôi thúc trái tim mỗi người con đất Việt, để cùng nhau đùm bọc, sẻ chia, cùng nhau vượt qua những khó khăn của dịch bệnh. Dịch Covid-19 bùng phát khiến cho cuộc sống của những người nghèo thêm chật vật với gánh nặng mưu sinh.

Chi tiết
Công đoàn huyện Như Xuân từ huyện đến cơ sở, đồng lòng chung tay đẩy lùi dịch covid – 19

Tình hình dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp, bùng phát lây lan với mức độ nhanh trong toàn tỉnh, trong đó có huyện Như Xuân đã xuất hiện những ca dương tính và nhiều F1, F2, gây tác động ảnh hưởng đến tình hình sản xuất – kinh doanh cũng như đời sống, việc làm, tác động đến tư tưởng tâm lý lo lắng của đoàn viên và người lao động trong toàn huyện. Liên đoàn Lao động huyện Như Xuân đã chỉ đạo các CĐCS trực thuộc tập trung quyết liệt cho công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid – 19; Vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tích cực ủng hộ tinh thần, vật chất cùng với huyện hỗ trợ người dân vượt qua đại dịch.

Chi tiết
Liên đoàn lao động Thành phố Thanh Hoá kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông

Ngày 24 tháng 12 năm 2021, Liên đoàn lao động Thành phố Thanh Hoá đến kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 và trao quà "là khẩu trang, nước sát khuẩn" cho CNLĐ công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông.

Chi tiết
Bữa cơm ân tình của Công đoàn cơ sở xã Bình lương, huyện Như Xuân dành cho các em học sinh tại khu cách ly tập trung

Thời gian qua tình hình dịch covid – 19 diến biến rất phức tạp trên địa bàn huyện, nó không chỉ ảnh hưởng đến đời sống của mỗi người dân mà còn gây ra những tổn thất, thiệt hại về phát triển nền kinh tế của huyện nhà. Để góp phần chung tay đẩy lùi dịch Covid. Công đoàn xã Bình Lương đã phối hợp với MTTQ và các đoàn thể cùng cấp và các Công đoàn nhà trường trong xã tổ chức nấu những bữa cơm yêu thương nhằm chia sẻ tình cảm của mình đối với những em học sinh đang cách ly tại khu cách ly tập trung của xã.

Chi tiết
LĐLĐ huyện Quan Hóa kêu gọi ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, thời gian qua LĐLĐ huyện Quan Hóa đã tích cực tuyên truyền, vận động, phát động các phong trào thi đua trong công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ), tích cực tham gia Cuộc vận động toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.

Chi tiết
Công đoàn cơ sở xã Trí Nang huyện Lang Chánh với bữa cơm nghĩa tình

Trước diễn biến ngày càng phức tạp và khó lường của dịch Covid-19, để kịp thời chia sẻ, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tuyến đầu chống dịch và công dân từ các vùng dịch trở về đang cách ly tại khu cách ly của xã Trí Nang. CĐCS xã Trí Nang đã phát động đoàn viên ủng hộ vật chất và tổ chức nấu cơm cho cán bộ làm nhiệm vụ và công dân đang cách ly trong khu cách ly của xã.

Chi tiết
Công ty CP Tập đoàn xây dựng Miền Trung - đơn vị dẫn đầu ngành GTVT trong công tác ủng hộ phòng chống dịch Covid - 19

Thực hiện lời kêu gọi toàn dân đoàn kết phòng, chống đại dịch Covid-19 của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; Lời kêu gọi của MTTQ Việt Nam, Thư kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa về tham gia phòng chống dịch Covid – 19; Hưởng ứng phong trào “Ngành giao thông vận tải Thanh Hóa đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19” do Sở Giao thông vận tải và Công đoàn ngành GTVT phối hợp phát động, Công ty CP Tập đoàn xây dựng Miền Trung đã tích cực thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid – 19, đồng thời đã có những đóng góp tích cực với tỉnh Thanh Hóa và cả nước trong cuộc chiến khốc liệt với dịch bệnh năm 2021.

Chi tiết
Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa

Giấy phép số 06/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 01/9/2021

Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa

Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa