Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Xây dựng tổ chức công đoàn   /   Triển khai Nghị quyết Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XIX và tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cho cán bộ CĐCS
Triển khai Nghị quyết Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XIX và tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cho cán bộ CĐCS
Thực hiện chương trình công tác toàn khóa, chương trình công tác năm 2018 của Ban chấp hành LĐLĐ huyện Quảng Xương khoá IX, nhiệm kỳ 2017-2022 và kế hoạch số 18/KH-LĐLĐ ngày 26/02/2018 của BTV LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa về kế hoạch đào tạo, tập huấn, bồi dưỡng cán bộ CĐCS năm 2018.

 

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Thanh Hoá và Thường trực huyện uỷ Quảng Xương. Ngày 01/6/2018, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, BTV LĐLĐ huyện Quảng Xương đã tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết Đại hội Công đoàn tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2018-2023 và tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cho các đồng chí cán bộ CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Văn Doãn Thuấn - Uỷ viên BTV Huyện ủy, đồng chí Đinh Đăng Luyện - Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh cùng các đồng chí là Trưởng, Phó các Ban của LĐLĐ tỉnh trong đoàn công tác về dự, chỉ đạo và trực tiếp truyền giảng.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Hằng - Chủ tịch LĐLĐ huyện nhấn mạnh: Hội nghị lần này triển khai nhiều nội dung quan trọng, thiết thực của Nghị quyết Đại hội XIX Công đoàn tỉnh đồng thời truyền đạt nhiều nội dung trọng tâm trong hoạt động công đoàn như: Công tác tổ chức và phương pháp hoạt động CĐCS, CĐCS với công tác dân chủ cơ sở, công tác tài chính và lưu trữ hồ sơ... Những nội dung này rất cần thiết cho hoạt động của CĐCS. Thông qua buổi tập huấn, các đồng chí là cán bộ chủ chốt của CĐCS sẽ được tiếp nhận, bổ sung và trau dồi thêm các kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp hoạt động công đoàn tại đơn vị, địa phương có hiệu quả hơn. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị các chủ tịch CĐCS trực thuộc cần tiếp thu và vận dụng sát đúng, linh hoạt, hiệu quả các nội dung được truyền tải của Hội nghị tập huấn. Tiếp tục đưa phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn của Huyện ngày càng phát triển, lớn mạnh.

 

 

                                                                             Lê Thị Thuận, UVBTV LĐLĐ huyện Quảng Xương

 

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa