Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Xây dựng tổ chức công đoàn   /   LĐLĐ Đông Sơn Khai mạc Hội nghị triển khai Nghị quyết và tập huấn nghiệp vụ Công đoàn năm 2018
LĐLĐ Đông Sơn Khai mạc Hội nghị triển khai Nghị quyết và tập huấn nghiệp vụ Công đoàn năm 2018
Thực hiện chương trình công tác năm 2018 của Ban chấp hành LĐLĐ huyện Đông Sơn khoá IX, nhiệm kỳ 2018 – 2022, được sự nhất trí của Thường trực Huyện uỷ và Thường trực LĐLĐ tỉnh. Sáng ngày 11/06/2018 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Đông Sơn, Liên đoàn Lao động huyện khai mạc hội nghị triển khai Nghị quyết Đại hội XIX Công đoàn Thanh Hóa và tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2018.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trường Sinh- UVBTV- Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy- Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, các đồng chí UVBTV trưởng các Ban chuyên đề Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hoá.

Thành phần triệu tập gồm có các đồng chí UVBCH, UVUBKT LĐLĐ huyện Đông Sơn khoá IX và cho hơn 200 đại biểu là Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Trong khuôn khổ của Hôi nghị tập huấn, các đại biểu sẽ được tập huấn 4 chuyên đề: Triển khai Nghị quyết Đại hội XIX công đoàn tỉnh Thanh Hóa; Tổ chức và phương pháp hoạt động CĐCS; Chuyên đề Chính sách – pháp luật- CĐCS với công tác dân chủ cơ sở và công tác thi đua khen thưởng và Chuyên đề Tài chính- Quy định thu – chi, quản lý tài chính CĐCS.

Từ những kiến thức và kinh nghiệm hoạt động của các giảng viên đã trao đổi tại Hội nghị các đại biểu đã tiếp thu đầy đủ biến đó thành cẩm nang cho mình để vận dụng một cách sáng tạo vào thực tiễn hoạt động ở đơn vị mình, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức công đoàn toàn huyện.

 

 Nguyễn Thị Huế

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa