Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Pháp luật, chính sách KT-XH   /   LĐLĐ huyện Hoằng Hoá tổ chức khánh thành và bàn giao nhà “ Mái ấm công đoàn”
LĐLĐ huyện Hoằng Hoá tổ chức khánh thành và bàn giao nhà “ Mái ấm công đoàn”
Ngày 15 tháng 11 năm 2018 Liên đoàn Lao động huyện Hoằng Hoá đã tổ chức khánh thành bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên Lê Văn ước – Công đoàn xã Hoằng Đạo với số tiền là 50.000.000đ.

Gia đình anh Ước có hoàn cảnh hết sức khó khăn, là cán bộ công chức văn hoá của xã bị bệnh đa khớp nên hay đau nhức khi trở trời, vợ không có việc làm ổn định bị K hang vị dạ dày phải mổ cắt 3/4 dạ dày. Chăm bố mẹ già là bố mẹ liệt sỹ nằm liệt một chỗ từ năm 2000. Gia đình chưa có nhà ở. Trong thời gian qua nhờ có sự hỗ trợ của quỹ  “Mái ấm công đoàn”  và sự quan tâm giúp đỡ của cấp uỷ, chính quyền địa phương nơi đoàn viên công tác và của họ hàng, làng xóm, đồng nghiệp gia đình anh đã xây dựng được ngôi nhà mới khang trang đảm bảo cho mùa mưa lũ để anh chị và các cháu yên tâm học tập và công tác.

Về dự lễ bàn giao có đồng chí Nguyễn Minh Hùng – Chủ tịch LĐLĐ huyện Hoằng Hoá, các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, Ban chấp hành Công đoàn xã Hoằng Đạo. Thay mặt Ban thường vụ đ/c Nguyễn Minh Hùng – Chủ tịch LĐLĐ huyện đã động viên anh khắc phục khó khăn vươn lên hoàn thành nhiệm vụ .

Tại buổi lễ bàn giao gia đình anh Ước đã không giấu được sự xúc động và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến anh em, đồng chí, đồng nghiệp, đây là món quà thật ý nghĩa giúp anh yên tâm công tác và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Nguyễn Thanh Nga – LĐLĐ huyện Hoằng Hoá

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa