Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Công tác nữ công   /   Công đoàn Tổng Công ty đầu tư phát triển đô thị: Tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày 8/3 với chủ đề "Đàn ông vào bếp”.
Công đoàn Tổng Công ty đầu tư phát triển đô thị: Tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày 8/3 với chủ đề "Đàn ông vào bếp”.
Bữa cơm là một trong những yếu tố gắn kết các thành viên của gia đình với nhau, và người phụ nữ chính là “người giữ lửa” cho bữa cơm gia đình. Thông qua cuộc thi lần này, các đấng mày râu Tổng công ty đô thị - Công ty cổ phần được trải nghiệm cảm giác một ngày làm “người giữ lửa”, để hiểu và chia sẻ nhiều hơn với vất vả của người mẹ, người vợ trong gia đình. Quan trọng hơn, thành phẩm của các đội thi là món quà ý nghĩa nhất dành tặng chị em phụ nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

Chiều ngày 8/3 Tại hội Trường tầng 4 Tổng Công ty đầu tư phát triển đô thi - Công ty cổ phần tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc  tế phụ nữ 8/3 với chủ đề “ Đàn ông vào bếp”. Hội thi diễn ra trong không khí vô cùng náo nhiệt với sự tham gia của gần 200 nam đoàn viên Công đoàn chia làm 11 tổ. Với đôi bàn tay khéo léo, thành viên trong các đội đã phối hợp ăn ý và hơn hết là với tình cảm dạt dào dành cho các chị, các em đã tiếp nguồn ý tưởng tươi mới để các đồng nghiệp nam cho ra đời những món ăn ngon miệng, thu hút về màu sắc, hình thức và nêu bật ý nghĩa nội dung tôn vinh người phụ nữa Việt Nam nhân ngày đặc biệt của “Một nửa thế giới”.

Đại diện Công đoàn Công ty – ông Nguyễn Thăng Hệ - P.TGĐ Công ty chia sẻ: “Hội thi nấu ăn mừng ngày 8/3 là một trong những hoạt động sinh hoạt văn hóa nội bộ. Một phần ý nghĩa của Hội thi là hướng tới và tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong gia đình cũng như xã hội. Cùng với đó, Công ty cũng mong muốn mang tới một cơ hội giao lưu giữa các phòng, ban trong Công ty , từ đó xây dựng mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết, hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh”.

Kết quả hội thi đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải 3, 01 giải ý tưởng sáng tạo và 07 giải khuyến khích.

                                                                                                               Lưu Hiền – CĐ Ngành xây dựng

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa