Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Tuyên truyền giáo dục   /   Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa tiếp tục tổ chức tuyên truyền miệng cho CNLĐ Công ty TNHH Vật tư Ngành Giầy Winner Việt Nam
Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa tiếp tục tổ chức tuyên truyền miệng cho CNLĐ Công ty TNHH Vật tư Ngành Giầy Winner Việt Nam
Tiếp tục thực hiện Kế hoạch của Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa về việc tổ chức tuyên truyền miệng trong các Doanh nghiệp và các khu dân cư có đông CNLĐ.

Chiều ngày 01/10/2019 Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức buổi tuyên truyền miệng cho CNLĐ của Công ty TNHH Vật tư Ngành Giầy Winner Việt Nam (thuộc Khu công nghiệp Hoàng Long – Thành phố Thanh Hóa).

Đ.c Nguyễn Thành Văn – Phó ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh tuyên truyền về Chính sách Pháp luật lao động

cho CNLĐ Công ty TNHH Vật tư Ngành Giầy Winner Việt Nam

CNLĐ trao đổi về BHXH tại buổi tuyên truyền

Tham dự buổi tuyên truyền có đồng chí Nguyễn Thành Văn – Phó ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh; Lãnh đạo, chuyên viên Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp; Ban Chấp hành Công đoàn và gần 300 CNLĐ Công ty TNHH Vật tư Ngành Giầy Winner Việt Nam.

Buổi tuyên truyền đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đồng chí Nguyễn Thành Văn – Phó ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh đã tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật liên quan đến người lao động như: Giới thiệu những nội dung cơ bản của Luật Lao động năm 2012, Luật Công đoàn 2012, Luật Bảo hiểm xã hội năm 2014, những điểm mới trong Luật BHXH, BHYT từ 01/7/2019, vai trò của công đoàn cơ sở trong doanh nghiệp... Đồng thời trao đổi với CNLĐ về những vấn đề nổi cộm trong mối quan hệ giữa doanh nghiệp và người lao động hiện nay. Qua đó định hướng người lao động mạnh dạn tự bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của mình một cách đúng pháp luật mà vẫn bảo đảm mối quan hệ hài hòa với doanh nghiệp. Theo lịch đưa ra, buổi tuyên truyền miệng thứ 3 sẽ tổ chức tại Công ty TNHH Giầy Aresa Việt Nam.

Thiên An - Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp.

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa