Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Pháp luật, chính sách KT-XH   /   Công ty TNHH Sakurai Việt Nam chăm lo sức khỏe định kì cho cán bộ, đoàn viên công nhân lao động
Công ty TNHH Sakurai Việt Nam chăm lo sức khỏe định kì cho cán bộ, đoàn viên công nhân lao động
Ngày 25/05/2020 tại phòng y tế của công ty TNHH Sakurai Việt Nam tổ chức khám sức khỏe định kì cho cán bộ, đoàn viên và người lao động năm 2020. Các buổi khám sức khỏe định kì được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao của bệnh viện đa khoa Hợp Lực. Dự kiến chương trình thăm khám cho gần 12.000 công nhân viên chức lao động sẽ diễn ra trong 01 tháng, từ ngày 25/05/2020 đến ngày 25/06/2020.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kì cho cán bộ, đoàn viên, CNLĐ được công ty thực hiện theo đúng quy trình của Bộ Y Tế như đo chiều cao cân nặng, đo huyết áp, xét nghiệm nước tiểu, khám nội khoa, ngoại khoa, sản khoa, siêu âm, kiểm tra răng hàm mặt, soi tai mũi họng,…

Chương trình khám sức khỏe định kì tại công ty TNHH Sakurai Việt Nam

Là một công ty có số lượng công nhân đông đảo, vì vậy, công nhân được chia thành từng tốp nhỏ để công tác thăm khám được diễn ra trình tự đúng tiêu chuẩn và không làm mất thời gian chờ đợi lâu, ảnh hưởng đến công việc sản xuất của công ty.

Hoạt động khám sức khỏe cho cán bộ công nhân viên được công ty thực hiện hàng năm, nhằm kiểm tra sức khỏe cho người lao động, giúp ban lãnh đạo công ty biết được tình hình sức khỏe của nhân viên, công nhân để có sự điều chỉnh công việc phù hợp. Đồng thời giúp người lao động phát hiện sớm nhất những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý, đặc biệt là nhiều bệnh lý nguy hiểm đang dần trở nên phổ biến hiện nay như: ung thư, đột quỵ, tim mạch, tiểu đường,… Khám sức khỏe định kì giúp cho người lao động theo dõi tốt hơn tình trạng sức khỏe và có chế độ rèn luyện bảo vệ sức khỏe của mình để hoàn thành tốt công việc và chăm lo cho gia đình.

Đây là chương trình để công ty bảo vệ sức khỏe, quyền lợi cho người lao động được hưởng, vừa là trách nhiệm vừa thể hiện sự quan tâm của công ty đối với công nhân viên để họ yên tâm gắn bó với công ty lâu dài hơn.

Thu Trang – Công đoàn công ty TNHH Sakurai Việt Nam

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa