Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Tuyên truyền giáo dục   /   Công đoàn Công ty TNHH Sakurai Việt Nam phối hợp tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy
Công đoàn Công ty TNHH Sakurai Việt Nam phối hợp tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy
Đây là hoạt động thường niên nhằm mục đích nâng cao ý thức về công tác PCCC của toàn thể cán bộ nhân viên lao động trong công ty. Hoạt động này có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp mọi người nắm bắt được các kỹ năng, quy trình phối hợp và triển khai chữa cháy, biết cách sử dụng thành thạo các thiết bị chữa cháy, khả năng cứu hộ, thoát nạn khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Cán bộ PCCC phối hợp diễn tập cùng với CBCNLĐ của công ty

Tham gia diễn tập có gần 12.000 CBCNV Công ty và các chiến sỹ thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa.

Đợt diễn tập lần này thực hiện giả định vụ cháy xảy ra tại Công ty khi các xưởng sản xuất đang làm việc bình thường. Khi có thông báo cháy, toàn bộ công nhân chạy theo lối thoát hiểm, lính cứu hỏa và các thành viên trong đội PCCC của công ty thực hiện việc chữa cháy, cứu nạn cứu hộ và thoát nạn đúng quy trình đặt ra theo kịch bản diễn tập.

Sau buổi diễn tập, đại diện Cảnh sát PCCC đánh giá cao công tác chuẩn bị và thực hiện diễn tập tại công ty: Kế hoạch diễn tập, cơ sở vật chất được chuẩn bị đầy đủ, chi tiết, cụ thể, đáp ứng được yêu cầu diễn tập. Bên cạnh đó, CBCNV Công ty tham gia nghiêm túc, có chất lượng và đạt hiệu quả.

Lãnh đạo công ty khẳng định công tác PCCC là vấn đề luôn đặt lên hàng đầu và đảm bảo an toàn tuyệt đối do đặc thù của Công ty TNHH Sakurai Việt Nam chuyên về hàng may mặc nên nguyên phụ liệu điều là những vật liệu dễ cháy.

                              Thu Trang – Công đoàn công ty TNHH Sakurai Việt Nam

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa