Trang chủ   /   Pháp luật, chính sách KT-XH   /   Trao quà cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19
Trao quà cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19
Chiều 07/9/2020, tại Công ty TNHH Vật Tư Ngành Giầy Winner Việt Nam - Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp đã trao quà hỗ trợ cho 38 đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Đây là những đoàn viên, công nhân lao động trực tiếp sản xuất tại doanh nghiệp có hoàn cảnh khó khăn, bị tạm hoãn hợp đồng lao động dẫn đến giảm sâu thu nhập trong tháng 4,5,6 vừa qua.

Nhận được phần quà, đoàn viên, công nhân lao động rất vui mừng và xúc động. Chính sự quan tâm, hỗ trợ của tổ chức công đoàn đã giúp người lao động yên tâm lao động sản xuất và gắn bó lâu dài cùng Doanh nghiệp.

Lãnh đạo Công đoàn Nghi Sơn và Công ty trao quà cho người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Ngô Thế Anh – Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Phó Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp chia sẻ: “Số tiền hỗ trợ tuy không nhiều nhưng chúng tôi hy vọng có thể san sẻ khó khăn với đoàn viên công đoàn và người lao động gặp khó khăn trong dịch bệnh Covid-19. Chúng tôi mong muốn người lao động nỗ lực vượt qua khó khăn trong giai đoạn này cũng như về phía doanh nghiệp hãy cố gắng thực hiện “Duy trì việc làm - ổn định thu nhập” cho người lao động. Tiếp tục chung tay, góp sức cùng Đảng, Nhà nước, doanh nghiệp và toàn thể CNCVLĐ đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Thiên An – Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa