Trang chủ   /   Tuyên truyền giáo dục   /   Công đoàn huyện Cẩm Thủy tổ chức giải thể thao chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập các ban xây dựng đảng, MTTQ và các đoàn thể chính trị
Công đoàn huyện Cẩm Thủy tổ chức giải thể thao chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập các ban xây dựng đảng, MTTQ và các đoàn thể chính trị
Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của các cơ quan trong tháng 10 lịch sử, chiều ngày 7/10/2020, công đoàn huyện ủy Cẩm Thủy tổ chức giải thể thao chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập các ban xây dựng Đảng, MTTQ và các đoàn thể chính trị.

Về dự có đồng chí  Lê Văn Trung - Bí thư huyện ủy, đ/c Trần Đức Lương - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy. Tham gia giải thể thao có 6 đội bóng chuyền hơi thi đấu vòng tròn.

Đ/c Lê Văn Trung - Bí Thư huyện ủy – Chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng

Sau 2 ngày thi đấu hăng say, sôi nổi hết mình của các vận động viên, kết quả giải nhất thuộc về tổ công đoàn Tuyên giáo, giải nhì tổ công đoàn Dân vận, đồng giải ba cho 2 tổ công đoàn Văn phòng và Tổ chức.

Bên cạnh đó, chiều ngày 13/10, công đoàn 3 cơ quan: huyện ủy, ủy ban nhân dân,  MTTQ và các đoàn thể huyện tổ chức giao lưu thể thao.

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa để ghi nhớ và ôn lại những truyền thống vẻ vang rất đáng tự hào của các ban Đảng, MTTQ và các đoàn thể huyện, đồng thời chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đồng thời, đẩy mạnh các hoạt động thể thao văn hóa, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đợi sống tinh thần, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, công nhân viên chức, người lao động của ba cơ quan Huyện ủy, Ủy ban và đoàn thể; góp phần tạo động lực quan trọng để hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môn.

Trần Nguyệt Hương – Liên đoàn lao động huyện Cẩm Thủy

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa