Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp chăm lo cho người lao động với phương châm “không để đoàn viên, người lao động nào là không có tết”.
Vì ảnh hưởng của Đại dịch Covid-19, không thể tổ chức “Tết Sum vầy - Kết nối yêu thương” năm 2021. Sáng ngày 30/01/2021 Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp (Công đoàn Nghi Sơn) đã tổ chức phát quà cho người lao động thông qua các đồng chí chủ tịch Công đoàn cơ sở.
Tại buổi trao quà, Công đoàn Nghi Sơn đã trang bị đầy đủ dụng cụ khẩu trang y tế, nước xát khuẩn, sử dụng các biện pháp phòng chống dịch một cách triệt để nhất. Trao 385 xuất quà với giá trị gần 400 triệu đồng cho các đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đ.c Ngô Thế Anh - Chủ tịch Công đoàn Nghi Sơn trao quà cho người lao động

Nhà tài trợ trao quà cho đại diện CĐCS.
Trong thời gian qua, Công đoàn Nghi Sơn đã chỉ đạo các Công đoàn cơ sở phối hợp với lãnh đạo doanh nghiệp rà soát, nắm bắt những CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, cân đối trích nguồn kinh phí tại đơn vị, sự ủng hộ của Doanh nghiệp, các nhà tài trợ, đối tác để tặng quà cho người lao động trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Tất cả đều nhằm mục đích “không để đoàn viên, người lao động nào là không có tết”.
Thiên An – Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp