Sở Thông tin và truyền thông Thanh Hóa
CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG CHUNG SỨC, HIỆN THỰC HÓA KHÁT VỌNG XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG THANH HÓA VĂN MINH, THỊNH VƯỢNG        
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 7

    Hôm nay: 75

    Đã truy cập: 332544

LĐLĐ huyện Hoằng Hoá trao nhà “ Mái ấm Công đoàn”

Nhằm chia sẻ những khó khăn về nhà ở của đoàn viên công đoàn giúp họ sớm ổn định cuộc sống, yên tâm công tác. Ngày 28 tháng 9 năm 2021 Liên đoàn Lao động huyện Hoằng Hoá đã tổ chức khánh thành bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Nguyễn Thị Nhung – Trường TH và THCS Hoằng Sơn 1.

Chị Nguyễn Thị Nhung là đoàn viên công đoàn trường TH và THCS Hoằng Sơn 1, có 17 năm tham gia đóng BHXH. Gia đình chị có hoàn cảnh hết sức khó khăn, bản thân là nhân viên hành chính với đồng lương ít ỏi, đơn thân nuôi 2 con ăn học. Năm 2014 chị bị K vú, cuộc sống lại càng khó khăn vất vả cho 3 mẹ con. Được sự quan tâm của các cấp công đoàn, sau một thời gian thẩm định ngày 26/08/2021, Ban thường vụ LĐLĐ tỉnh đã có Quyết định số 176/QĐ – LĐLĐ về việc hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trong đó gia đình chị Nhung được hỗ trợ 50.000.000đ, số tiền tuy không lớn nhưng là món quà hết sức ý nghĩa tạo động lực tiếp thêm sức mạnh để chị yên tâm công tác.

Về dự lễ bàn giao có đồng chí Nguyễn Minh Hùng – Chủ tịch LĐLĐ huyện Hoằng Hoá, các đồng chí trong Ban thường vụ LĐLĐ huyện, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Trường TH và THCS Hoằng Sơn 1. Thay mặt Ban thường vụ đ/c Nguyễn Minh Hùng đã trao số tiền 50.000.000đ cho đoàn viên Nguyễn Thị Nhung, động viên chị khắc phục khó khăn vươn lên hoàn thành nhiệm vụ, đồng thời đồng chí cũng đề nghị BCH công đoàn nhà trường tiếp tục quan tâm tạo điều kiện để đoàn viên yên tâm công tác, tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ, viên chức, người lao động thực hiện tốt nhiệm vụ, các phong trào thi đua, các cuộc vận động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Tại buổi lễ bàn giao chị Nhung đã không giấu được sự xúc động và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến anh em, đồng chí, đồng nghiệp, CNVCLĐ và tổ chức công đoàn đã xây dựng quỹ “ mái ấm công đoàn ” đầy ý nghĩa này. Đây cũng là món quà hết sức ý nghĩa nhân dịp năm học mới đối với 3 mẹ con chị.

Nguyễn Thanh Nga – LĐLĐ huyện Hoằng Hoá

Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa

Giấy phép số 06/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 01/9/2021

Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa

Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa