Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Tuyên truyền giáo dục

“Nâng cao kỹ năng tham gia giải quyết tranh chấp lao động tập thể trong các doanh nghiệp và những nội dung văn bản mới về chính sách pháp luật của Nhà nước liên quan đến CNLĐ”

Thực hiện nhiệm vụ Đề án “Nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đoàn viên, công nhân lao động trong các doanh nghiệp có tổ chức công đoàn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, giai đoạn 2019-2020”.

Công đoàn ngành giáo dục với cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”

Những năm qua, cuộc vận động (CVĐ) “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” do Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD & ĐT) và Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát động đã thu hút đông đảo đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lí và người lao động trong ngành, tích cực hưởng ứng và tổ chức thực hiện.

Cán bộ, công chức, viên chức nói không với tiêu cực và thi đua thực hiện văn hóa công sở

Sáng 25-11, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức lễ phát động cuộc vận động (CVĐ) “Cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) nói không với tiêu cực” (hay còn gọi là CVĐ 5 không) và hưởng ứng phong trào thi đua “CBCCVC thi đua thực hiện văn hóa công sở”.

Ngày hội hiến máu Tình nguyện năm 2019 “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”

Sáng ngày 21/11/2019, tại Khu Hội nghị Quán Lào, Trung tâm Huyết học tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với UBND huyện Yên Định tổ chức thành công ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”.

Các doanh nghiệp hưởng ứng tham gia "Ngày hội công nhân, phiên chợ nghĩa tình" năm 2019 tại Thanh Hóa

Hưởng ứng Chương trình “Ngày hội công nhân - Phiên chợ nghĩa tình” năm 2019 do Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa sẽ tổ chức trong hai ngày 29-30/11/2019 tại khu công nghiệp Lễ Môn – phường Quảng Hưng - thành phố Thanh Hóa, sau một thời gian tuyên truyền vận động, đến ngày 26/11/2019 đã có 28 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và các tỉnh ngoài đăng ký tham gia.

Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa triển khai tổ chức thực hiện Cuộc vận động “Cán bộ, công chức, viên chứcnói không với tiêu cực”

Thực hiện Quyết định số 1190/QĐ-TLĐ ngày 22/7/2019 của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về việc phê duyệt Đề án số 1172/ĐA-TLĐ phát động Cuộc vận động“Cán bộ, công chức, viên chức nói không với tiêu cực” (hay còn gọi là Cuộc vận động 05 không); ngày 06 tháng 11 năm 2019, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa ban hành kế hoạch số 136/KH-LĐLĐ về việc tổ chức thực hiện Cuộc vận động “Cán bộ, công chức, viên chức nói không với tiêu cực”.

Những kết quả nổi bật của Công đoàn tỉnh Thanh Hóa năm 2019

Thanh Hóa đang trong giai đoạn cơ cấu ‘dân số vàng” với đội ngũ công nhân, viên chức, lao động hùng hậu. Tính đến Quý III năm 2019, tổng số Công nhân viên chức lao động trên địa bàn tỉnh là hơn 313 ngàn người.

LĐLĐ huyện Triệu Sơn phối hợp với Công đoàn cơ sở các Công ty FDI trên địa bàn huyện tổ chức chung kết Hội thao cho CNV-NLĐ.

Sáng ngày 3/11/2019, LĐLĐ huyện Triệu Sơn đã phối hợp với Công đoàn cơ sở các Công ty FDI trên địa bàn huyện tổ chức chung kết Hội thao cho CNV-NLĐ

Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 10/2019

Sáng ngày 25/10, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 10/2019 cho cán bộ chủ chốt trong hệ thống công đoàn, báo cáo viên và cán bộ, công chức cơ quan LĐLĐ tỉnh. Dự Hội nghị có đồng chí Hà Xuân Thành - Phó Chủ tịch và lãnh đạo các Ban LĐLĐ tỉnh.

Công đoàn xã Định Long tham gia trồng cây khoai tây vụ đông năm 2019-2020

Trong không khí hân hoan thi đua sôi nổi của quân và dân cả nước đã và đang lập nhiều thành tích chào mừng các ngày kỹ niệm trong quý IV năm 2019 nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh năm 2019.

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa