Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Pháp luật, chính sách KT-XH   /   Liên đoàn Lao động thị xã Bỉm Sơn bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn”
Liên đoàn Lao động thị xã Bỉm Sơn bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn”
Trong khuôn khổ thực hiện các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2018. Thực hiện Quyết định số 67/QĐ-LĐLĐ ngày 21/3/2018 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa về việc hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở “Mái ấm Công đoàn”.

Ngày 31/5/2018, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho 03 gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn là đoàn viên Đặng Thị Thỏa – Công đoàn xã Quang Trung, đoàn viên Nguyễn Thúy Hà – Công đoàn trường TH Ngọc Trạo và đoàn viên Lã Tiến Lợi – Công đoàn Công ty CP Vật liệu xây dựng Bỉm Sơn với tổng số tiền được hỗ trợ là 110.000.000 đồng.

Dự Lễ bàn giao có đồng chí  Dương Thị Thuận – Phó Ban dân vận thị ủy; đồng chí Trịnh Thị Diễm Lệ - Chủ tịch LĐLĐ thị xã Bỉm Sơn, đồng chí Lê Thị Loan - ủy viên UBMTTQ thị xã, các đồng chí đại diện chính quyền địa phương và đơn vị công tác của gia đình được bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” .

Phát biểu tại Lễ bàn giao, các gia đình đã cảm ơn tổ chức công đoàn, cũng như lãnh đạo đơn vị đã chung tay giúp đỡ gia đình có được mái ấm để ở và hứa quyết tâm khắc phục khó khăn để công tác tốt đóng góp một phần công sức của mình vào sự phát triển của đơn vị./.

 

Trần Khắc Tấn,  Phó Chủ tịch LĐLĐ thị xã Bỉm Sơn

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa