Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Pháp luật, chính sách KT-XH   /   Liên đoàn lao động huyện Triệu Sơn trao nhà “Mái ấm công đoàn”
Liên đoàn lao động huyện Triệu Sơn trao nhà “Mái ấm công đoàn”
Thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2018 đặc biệt là chào mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam. Sáng ngày 4/6/2018, Liên đoàn lao động huyện Triệu Sơn đã tổ chức trao tiền hỗ trợ đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở từ quỹ mái ấm công đoàn cho gia đình đoàn viên Lê Thị Hồng, giáo viên Trường Mầm Non xã Thái Hoà

Về dự buổi lễ có Đ/c  Hoàng Văn Huy Huyện ủy viên chủ tịch LĐLĐ huyện, các đ/c trong ban thường vụ LĐLĐ huyện, Đại diện ban giám hiệu và BCH công đoàn Trường Mầm non Thái Hoà. Gia đình đoàn viên công đoàn Lê Thị Hồng, giáo viên Trường Mầm Non  xã Thái Hoà có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có nhà ở.

Tại buổi lễ đ/c Hoàng Văn Huy Huyện ủy viên chủ tịch LĐLĐ huyện đã trao số tiền hỗ trợ 45 triệu đồng cho gia đình chị Hồng và phát biểu mong muốn gia đình sẽ tiếp tục nổ lực vượt qua mọi khó khăn để ổn định cuộc sống yên tâm công tác. Đại diện gia đình tại buổi lễ đã xúc động phát biểu cảm ơn sự quan tâm chia sẻ của các cấp, các ngành trực tiếp là Ban quản lý quỹ “Mái ấm công đoàn” LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa đã hỗ trợ cho gia đình để xây dựng nhà ở và hứa quyết tâm chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật  nhà nước, hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của mình. Với mục đích hỗ trợ đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, có được một mái ấm của tổ chức Công đoàn, hoạt động thiết thực này đã tạo điều kiện cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống vươn lên, yên tâm công tác, góp phần vào việc giảm nghèo chung của huyện./.               

                                                                  

Hoàng Thương - LĐLĐ huyện Triệu Sơn

 

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa