Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Tuyên truyền giáo dục   /   Công đoàn công ty TNHH Giầy Alerol chi nhánh Triệu Sơn tổ chức Giao lưu văn nghệ chào mừng Quốc khánh 2/9
Công đoàn công ty TNHH Giầy Alerol chi nhánh Triệu Sơn tổ chức Giao lưu văn nghệ chào mừng Quốc khánh 2/9
Sáng ngày 26 tháng 8 năm 2018 Công đoàn Công ty TNHH giầy Alerol chi nhánh Triệu Sơn đã tổ chức Giao lưu văn nghệ chào mừng Quốc khánh 2/9.

Với mục đích đẩy mạnh phong trào văn hoá, văn nghệ, tạo sân chơi bổ ích cho CNLĐ, các cháu là con CNLĐ, giúp họ được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và thể hiện năng khiếu nghệ thuật, làm phong phú hơn đời sống tinh thần sau những ngày thi đua lao động sản xuất. Về dự giao lưu có đồng chí Hoàng Văn Huy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, các ông, bà Chủ quản Công ty TNHH Alerol và đông đảo đoàn viên người lao động công ty.

 

  Chương trình giao lưu giành cho hai đối tượng là đoàn viên (với 2 nội dung thi: thi văn nghệ và trình diễn áo dài) và phần thi của các cháu là con CNLĐ (với 2 nội dung thi: thi văn nghệ và Trình diễn thời trang nhí). Hơn 30 tiết mục và phần thi được tập luyện, dàn dựng công phu đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của toàn thể khán giả, tạo nên không khí phấn khởi, vui tươi của ngày hội của CNLĐ trong công ty. Buổi giao lưu còn có phần trao giải thưởng cho các cháu con CNLĐ nhân dịp năm học mới.

 Kết thúc buổi giao lưu Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và khuyến khích cho mỗi nội dung thi./.

                                            Bài và ảnh:  Nguyễn Thảo – LĐLĐ Triệu Sơn

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa