Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Xây dựng tổ chức công đoàn   /   Kiện toàn Ban Chấp hành công ty TNHH May TS Vi Na huyện Yên Định
Kiện toàn Ban Chấp hành công ty TNHH May TS Vi Na huyện Yên Định
Công đoàn Công ty May TS Vi na huyện Yên Định được thành lập từ tháng 5 năm 2014. Trong quá trình hoạt động công đoàn, công ty gặp rất nhiều khó khăn; Công ty luôn chậm trả lương cho người lao động, các quyền lợi khác như BHXH,BHYT… đến nay công ty nợ người lao động hơn 12 tỷ đồng , tiền ốm đau thai sản hơn 2.5 tỷ đồng …

… Số đoàn viên của công ty trước tháng 10 năm 2017 hơn 1000 đoàn viên, đến tháng 7 năm 2018, cán bộ công đoàn và đoàn viên của công ty đã chuyển đi làm việc ở môi trường mới; Ban chấp hành Công đoàn của công ty có 17 đồng chí đến ngày 6/8/2018 còn 01 đồng chí  Phó Chủ tịch Công đoàn.

       Trước tình hình đó LĐLĐ tỉnh và LĐLĐ huyện đã lên làm việc với Ban Giám đốc Công ty tập trung kiện toàn BCH Công ty

       Chiều ngày 7/8/2018, Công đoàn Công ty tổ chức Hội nghị bầu bổ sung BCH và các chức danh trong công đoàn gồm 9 đồng chí. Đồng chí  Nguyễn Anh Tuấn cán bộ tổ chức hành chính được bầu làm Chủ tịch công đoàn Công ty; Đồng chí Lưu Thị Hiền bộ phận May được bầu làm Phó Chủ tịch công đoàn công ty, Đồng chí Trần Thị Tuyết  được bầu làm Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Công ty. 

       Hội nghị bầu bổ sung Ban chấp hành công đoàn Công ty May TSVi na đã thành công tốt đep; để tổ chức Công đoàn công ty thực sự  là tổ ấm, là sân chơi hữu ích cho người lao động là nơi đứng ra bảo vệ được quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động .

Xuân Giáp – LĐLĐ huyện Yên Định

 

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa