Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Công tác nữ công   /   Ban nữ công Công đoàn Công ty cổ phần MT & CTĐ Thanh Hóa tổ chức Hội thi “ Cặp đôi hoàn hảo” trong nữ CNV-LĐ.
Ban nữ công Công đoàn Công ty cổ phần MT & CTĐ Thanh Hóa tổ chức Hội thi “ Cặp đôi hoàn hảo” trong nữ CNV-LĐ.
Được sự nhất trí của Chủ tịch HĐQT, Ban giám đốc Công ty Cp MT & CTĐT Thanh Hóa. Chiều ngày 18/10/2018, Ban nữ công Công đoàn công ty đã tổ chức thành công Hội thi” Cặp đôi hoàn hảo” chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam với 11 cặp đôi đại diện cho 16 CĐ bộ phận của Công ty tham gia.

Hội thi diễn ra với 3 phần: Phần giới thiệu; Phần năng khiếu và phần thi kiến thức. Sau 2 phần thi giới thiệu và năng khiếu, Ban Giám khảo đã chọn được 6 cặp đôi xuất sắc nhất để tham gia phần thi kiến thức. Kết quả, Cặp đôi công đoàn bộ phận Thu phí vệ sinh đạt giải Nhất; Cặp đôi của CĐ bộ phận của xí nghiệp công ty cây xanh và Văn phòng công ty đạt giải Nhì; Cặp đôi của xí nghiệp môi trường 1 và xí nghiệp môi trường 3 đạt giải Ba và Căp đôi của Dịch vụ tổ chức Tang lễ đạt giải Khuyến khích. Các thí sinh đã thể hiện tài năng khéo léo của mình và mang đến cho Hội thi không khí vui tươi, phấn khởi…

 Hồng Lê- LĐLĐ TP Thanh Hóa

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa