Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Công tác nữ công   /   Chung kết hội thi Công nhân viên lao động Duyên dáng và hội diễn văn nghệ các Công Đoàn cơ sở FDI huyện Triệu Sơn Năm 2018
Chung kết hội thi Công nhân viên lao động Duyên dáng và hội diễn văn nghệ các Công Đoàn cơ sở FDI huyện Triệu Sơn Năm 2018
Chào mừng thành công Đại hội XII Công Đoàn Việt Nam và hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, ngày 14/10/2018 tại Trung tâm hội nghị huyện BTV LĐLĐ huyện phối hợp với công ty TNHH Giầy Aleron Việt Nam – Chi nhánh Triệu Sơn và Công Ty TNHH Giầy Rollspon Việt Nam – Chi nhánh Triệu Sơn tổ chức chung kết hội thi Công nhân viên lao động Duyên dáng và hội diễn văn nghệ các Công Đoàn cơ sở FDI huyện Triệu Sơn năm 2018.

Tới dự có đồng chí Lê Thị Mai - HUV Chủ tịch hội LHPN huyện, đồng chí Bùi Kim Dậu – Trưởng phòng VHTT huyện, các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể của huyện về phía công ty có ông Yan Zhi Ming đại diện Công ty Aleron, bà Li Cai Xiu đại diện công ty Roll sport, cùng đông đảo các cổ động viên đến cổ vũ cho hội thi.

Tham dự hội thi có 14 thí sinh tiêu biểu, xuất sắc đã vượt qua vòng sơ khảo, đại diện cho hơn 3.000 công nhân viên lao động tại 2 doanh nghiệp FDI đó là công ty Aleron và công ty Rollsport trên địa bàn huyện. Các thí sinh dự thi phải thực hiện 3 phần thi là: Trình diễn trang phục áo dài truyền thống, thi thể hiện năng khiếu và phần thi trang phục dạ hội. Cuộc thi chưa phải là qui mô lớn, nhưng các thí sinh đã thể hiện khá thành công qua việc lựa chọn trang phục và phong cách biểu diễn gây ấn tượng đẹp qua mỗi phần thi, thu hút đông đảo được sự theo dõi của người xem. Chung kết hội thi nữ công nhân, lao động duyên dáng và Hội diễn văn nghệ năm 2018, là một hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực, là sân chơi văn hóa lành mạnh, nhằm tôn vinh những nét đẹp, duyên dáng, sự dịu dàng, năng động và sáng tạo của Phụ nữ Việt Nam nói chung và của chị em phụ nữ CNLĐ tại Công ty Aleron và Công ty Rollspon nói riêng. Qua hội thi này giúp chị em nâng cao bản lĩnh, kiến thức, mạnh dạn, tự tin, phát huy được tính năng động, sáng tạo của bản thân và đây cũng là dịp để chị em giao lưu, học hỏi kinh nghiệm; Đồng thời thắt chặt thên tình đoàn kết, sáng tạo, thể hiện sự duyên dáng, tài năng trong công việc và cuộc sống. Góp phần cùng doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa và phát triển.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3 và 8 giải khuyến khích cho các thi sinh đạt giải “Chung kết Hội thi nữ công nhân viên, lao động duyên dáng và Hội diễn văn nghệ” năm 2018.

Hoàng Văn Huy (LĐLĐ huyện Triệu Sơn)

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa