Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Pháp luật, chính sách KT-XH   /   Liên đoàn lao động huyện Nga Sơn tổ chức chương trình“Tết sum vầy” cho công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Liên đoàn lao động huyện Nga Sơn tổ chức chương trình“Tết sum vầy” cho công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Chiều ngày 19/01/2019 tại công ty TNHH MS vina, Liên đoàn lao động huyện Nga Sơn đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy” cho công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

       Đến dự có các đồng chí Lương Thị Minh PCT thường trực LĐLĐ tỉnh; Đ/c  Mai Đình Hiếu PCT thường trực UBND huyện, các đ/c lãnh đạo Ban tuyên giáo ; Ban dân vận Huyện ủy, Lãnh đạo UBND , đại diện MTTQ, Các đoàn thể cấp huyện. lãnh đạo công an huyện , phòng lao động thương binh và xã hội ,các đồng chí trong BCH LĐLĐ Huyện khóa IX.  Ban giám đốc 3 công ty: 3 công ty: Công ty TNHH MS Vina, công ty TNHH WineVina , Công ty TNHH Quốc tế Kam Fung Việt Nam , Trung tâm viễn thông Nga Sơn. Chủ tịch CĐCS các DN ngoài nhà nước và chủ tịch các công đoàn có đoàn viên lao động  được tặng quà trong tết sum vầy cùng 170 đại biểu CNLĐ xuất sắc,công nhân lao động được tặng quà trong tết sum vầy .

       Chương trình được tổ chức nhằm động viên, hỗ trợ chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân lao động trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi  năm 2019. Tham gia chương trình, các công nhân lao động đã có một cái tết sớm tràn đầy niềm vui và ý nghĩa với các hoạt động: giao lưu văn nghệ, báo cáo công tác chăm lo cho đoàn viên CNVC – NLĐ của LĐLĐ huyện trong năm 2018.

   ảnh Đ/c Lương Thị Minh PCT thường trực LĐLĐ tỉnh tra quà cho CNLĐ tại CT tết sum vầy.

       Tại chương trình, đã trao 80 suất quà, tổng trị giá 60 triệu đồng cho công nhân lao động và đoàn viên ở các CĐCS khối hành chính sự nghiệp và khối trường học.

ảnh Đ/c Mai Đình Hiếu PCT thường trực UBND huyện phát biểu Tại CT tết xum vầy.

       Phát biểu tại Chương trình, thay mặt lãnh đạo huyện Nga Sơn đ/c Mai Đình Hiếu PCT thường trực UBND huyện nhấn mạnh: Việc thực hiện chương trình “Tết sum vầy” là việc làm hết sức thiết thực và nhiều ý nghĩa, thể hiện tính nhân văn sâu sắc và đạo lý ngàn đời “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta. đề nghị Liên đoàn Lao động huyện tiếp tục duy trì và phát huy hiệu quả chương trình Tết sum vầy, huy động tốt hơn nữa sự tham gia của cộng đồng theo tinh thần xã hội hóa. Đồng thời, mong muốn công nhân, viên chức và người lao động trong huyện không ngừng ra sức học tập nâng cao trình độ cả về học vấn và tay nghề; nâng cao khả năng tiếp cận và ứng dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất kinh doanh và công việc của mình; phát huy tính năng động, sáng tạo trong lao động sản xuất vì sự phát triển của địa phương, đơn vị, doanh nghiệp và vì lợi ích của chính bản thân mình. Các chủ doanh nghiệp cần quan tâm nhiều hơn đến công nhân lao động, từ việc nâng cao trình độ tay nghề đến việc chăm lo đời sống,… để xây dựng được mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp.

                                                                             Nguyễn Thị Minh. LĐLĐ huyện Nga Sơn.

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa