Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Pháp luật, chính sách KT-XH   /   Công Đoàn Công ty TNHH giầy ROLL SPORT Việt Nam- chi nhánh Triệu Sơn, phối hợp với LĐLĐ huyện phát thưởng cho công nhân, nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.
Công Đoàn Công ty TNHH giầy ROLL SPORT Việt Nam- chi nhánh Triệu Sơn, phối hợp với LĐLĐ huyện phát thưởng cho công nhân, nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.
Chiều ngày 19/1/2019 Công Đoàn Công ty TNHH giầy ROLL SPORT Việt Nam- chi nhánh Triệu Sơn, phối hợp với LĐLĐ huyện tổ chức lễ phát thưởng cho công nhân, nhân dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019.

       Về dự có Bà Lý Thái Siêu, giám đốc Công ty TNHH giầy ROLL SPORT Việt Nam - chi nhánh Triệu Sơn, ở huyện có đồng chí Nguyễn Hùng Vương, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện Ủy, trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Huy, Huyện uỷ viên, Uỷ viên BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện. Trong những năm vừa qua và năm 2018 Công đoàn Công ty TNHH giầy ROLL SPORT Việt Nam - chi nhánh Triệu Sơn, đã tổ chức tốt các hoạt động thăm hỏi, động viên công nhân trong công ty, trao quà khuyến học cho các cháu có thành tích học tập nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, tết Trung thu, ngày 8/3, ngày 20/10... cho chị em phụ nữ. Phát huy những kết quả đã đạt được, nhân dịp chuẩn bị đón xuân Kỷ Hợi năm 2019, Công đoàn Công ty đã tổ chức phát quà tết cho công nhân 1257 xuất trị giá 110 triệu đồng, trao 250 xuất quà cho các công nhân, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số tiền là 70 triệu đồng; Quà của Giám đốc cho công nhân có thành tích cao trong các tổ, dây chuyền của công ty trong năm 2018 là 300 xuất với số tiền là 75 triệu đồng; đồng thời tổ chức hoạt động văn hóa văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng cho công nhân, nhiều phần quà hấp dẫn, trị giá cao, như tủ lạnh, nồi cơm điện, bếp ga...Thông qua hoạt động này nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi, vui vẻ, cho anh, chi em công nhân trong Công ty, chuẩn bị đón xuân Kỷ Hợi năm 2019.

                                    Tin và ảnh Hoàng Huy . LĐLĐ huyện Triệu Sơn

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa