Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Pháp luật, chính sách KT-XH   /   Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tuyên truyền lưu động cho CNLĐ tại các khu nhà trọ xã Bình Minh.
Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tuyên truyền lưu động cho CNLĐ tại các khu nhà trọ xã Bình Minh.
Tối ngày 28/5/2019 Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tiếp tục tổ chức buổi tuyên truyền Chính sách Pháp luật thứ 3 tại Khu nhà trọ thuộc xã Bình Minh - Khu kinh tế Nghi Sơn. Đây cũng là buổi tuyên truyền cuối cùng trong tháng 5 tại các Khu nhà trọ có đông CNLĐ của Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp.

Tham dự buổi tuyên truyền có Lãnh đạo, chuyên viên Ban Chính sách Pháp luật LĐLĐ tỉnh, Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp; Đại diện, lãnh đạo xã, cùng đông đảo anh chị em CNLĐ đang làm việc tại các Công ty thuộc Khu kinh tế Nghi Sơn.

Buổi tuyên truyền đã diễn ra thành công tốt đẹp. CNLĐ và cán bộ Công đoàn cơ sở đã được cung cấp, tư vấn, phổ biến chế độ chính sách pháp luật cho người lao động; những điều cần biết về BHYT đối với người lao động trong các doanh nghiệp; đồng thời, được giải đáp những thắc mắc về các vấn đề: chế độ thai sản, chế độ ốm đau, thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, cách tính tiền lương những ngày tăng ca.

Qua các buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức, kiến thức pháp luật cho CNLĐ, góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa và tiến bộ trong doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp ngày càng sản xuất kinh doanh có hiệu quả, đồng thời góp phần nâng  cao đời sống cho CNLĐ trong các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp sẽ đánh giá, rút kinh nghiệm để xây dựng Kế hoạch tuyên truyền cho công nhân lao động trong những đợt tiếp theo./.

Thiên An - Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp.

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa