Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Pháp luật, chính sách KT-XH   /   Diễn tập Phòng cháy chữa cháy tại công ty TNHH giày Alena Việt Nam- Huyện Yên Định
Diễn tập Phòng cháy chữa cháy tại công ty TNHH giày Alena Việt Nam- Huyện Yên Định
Sáng ngày 20/9/2019 Tại Công ty TNHH giày Alee na Việt Nam đã diễn ra đợt diễn tập PCCC năm 2019.

Về dự buổi diễn tập có các đồng chí  đại diện cho một số Ban, ngành cấp huyện, công an huyện Yên Định và Công an Phòng PCCC Công an tỉnh thanh hóa cùng với các phương tiện, trang thiết bị về PCCC và hơn 10 000 Công nhân lao động tại công ty cùng tham gia.

Đây là hoạt động thường niên nhằm mục đích nâng cao ý thức về công tác PCCC của toàn thể cán bộ nhân viên, công nhân tại công ty công ty. Hoạt động này có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp mọi người nắm bắt được các kỹ năng, quy trình phối hợp và triển khai chữa cháy, biết cách sử dụng thành thạo các thiết bị chữa cháy, khả năng cứu hộ, thoát nạn khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

 

Đợt diễn tập lần này thực hiện giả định vụ cháy xảy ra tại Công ty khi các cán bộ, công nhân  đang làm việc bình thường. Khi có thông báo cháy, cán bộ, công nhân ,thực hiện việc chữa cháy, cứu nạn cứu hộ và thoát nạn đúng quy trình đặt ra theo kịch bản diễn tập. Các đồng chí trong đội PCCC Công an tỉnh Thanh Hóa đã giảng lý thuyết, và thực hành tại hiện trường các kiến về PCCC và cứu hộ cứu nạn cho Công nhân lao động tại công ty

Sau buổi diễn tập đại diện công ty TNHH giày Alena VN Ông Ngô Kiến Hưng  – Giám đốc Công ty  đã gửi lời cảm ơn đến lực lượng Công an PCCC đã hổ trợ trong đợt diễn tập lần này. Qua đợt diễn tập lần này Ông cũng khẳng định công tác PCCC tại Công ty là vấn đề luôn đặt lên hàng đầu và đảm bảo an toàn tuyệt đối do đặc thù của Công ty chuyên về hàng May giày da nên nguyên phụ liệu điều là những vật liệu dễ cháy.

Có thể nói buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy tại công ty TNHH giày Alena Việt Nam  đã thành công tốt đẹp, qua đó Công nhân lao động hiểu sâu sắc hơn về công tác PCCC và Cứu hộ cứu nạn  khi có tình huống hỏa hoạn xảy ra tại Doanh nghiệp ./.

                                                                                    Xuân Giáp – LĐLĐ huyện Yên Định

    

 

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa