Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Trang chủ   /   Tuyên truyền giáo dục   /   LĐLĐ huyện Triệu Sơn tổ chức Hội thao Bóng đá Nam, bóng đá Nữ cho C«ng nh©n lao ®éng t¹i 4 Doanh nghiệp FDI trên địa.
LĐLĐ huyện Triệu Sơn tổ chức Hội thao Bóng đá Nam, bóng đá Nữ cho C«ng nh©n lao ®éng t¹i 4 Doanh nghiệp FDI trên địa.
Thiết thực Chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Công đoàn Thanh Hóa và 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, ngày 12/10/2019, LĐLĐ huyện Triệu Sơn đã phối hợp với 4 Doanh nghiệp FDI trên địa bàn huyện tổ chức hội thao bóng đá Nam và bóng đá Nữ.

Tham gia hội thao có Công ty TNHH Giầy Rollsport Việt Nam chi nhánh Triệu Sơn , Công ty TNHH Giầy Aleron Việt Nam chi nhánh Triệu Sơn, Công ty TNHH may SUMEC Việt Nam và Công ty TNHH Polyweo

Về tham dự có đồng chí Hoàng Văn Huy, Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng các Đ/c trong Ban thường vụ LĐLĐ huyện, các Ông, Bà là Giám đốc, Phó Giám đốc, chủ quản của 4 Doanh nghiệp FDI trên địa bàn huyện Triệu Sơn; Cùng 4 đội bóng đá Nam và 4 đội bóng đá Nữ đại diện cho 4 Doanh nghiệp FDI tham gia hội thao.

Hội thao lần này mặc dù thời tiết rất nắng nóng, nhưng các vận động viên đại diện cho các Doanh nghiệp tham gia dự thi rất nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt, đã thu hút được động đảo công nhân lao động của các Doanh nghiệp tham gia cổ vũ nhiệt tình. Hội thao đã để lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, mang lại sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa cán bộ với công nhân lao động giữa các Doanh nghiệp với nhau. Hy vọng sau giải bóng đá này, các Tổ, các chuyền của các Công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao trong cán bộ, đoàn viên, CNLĐ để đời sống tinh thần của mỗi cán bộ, CNLĐ ngày càng lành mạnh, bổ ích, vui tươi, phấn khởi thi đua lao động, sản xuất góp phần thực hiện thắng lợi hoạt động sản xuất, kinh doanh của đơn vị mình. Tạo mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và phát triển ./.

                                             Tin bài: Hoàng Văn Ninh. LĐLĐ huyện Triệu Sơn

Các tin liên quan

  • Trang thông tin điện tử Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa
  • Giấy phép số 14/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2011
  • Địa chỉ: Số 37 - Đại lộ Lê Lợi - Tp. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.852.369 ; Fax: 02373.852.369; Email: congdoanthanhhoa@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa